“Cầm chắc” Visa tới Đức cùng chương trình học tiếng Đức tại ICO

 “Cầm chắc” Visa tới Đức cùng chương trình học tiếng Đức tại ICO
Đánh giá bài viết này

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, trình độ cao; cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trải dài trên toàn quốc, đến với hệ thống Đức ngữ ICO, bạn sẽ “cầm chắc” tấm Visa tới Đức trong thời gian ngắn nhất.

hoc-tieng-duc-ico-1

Bài viết về ICOGroup trên báo thoisu24h

Chương trình học chuẩn, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao:

Tại ICO, việc học tiếng Đức của bạn không đơn thuần là học một ngoại ngữ mới mà trên tất cả, bạn sẽ được học cả một nền văn hoá. Ngay từ khi bắt đầu, các học viên học tiếng Đức sẽ được hỗ trợ tối đa để đảm bảo quá trình học hiệu quả nhất.

Chương trình học xây dựng theo khung chuẩn

Đến với chương trình học tiếng Đức ICO, học viên sẽ được học tập và thực hành theo hệ thống khung đào tạo chuẩn của Cộng đồng châu Âu. Điều này vừa giúp cho việc tiếp nhận kiến thức một cách bài bản, có hệ thống; vừa giúp quá trình đánh giá, kiểm tra diễn ra thuận lợi, chính xác.

hoc-tieng-duc-ico-2Chương trình học tiếng Đức theo khung tham chiếu châu Âu

Bên cạnh đó, trong mỗi chương trình học, lượng kiến thức mới từ thực tế, từ các công trình nghiên cứu sẽ được bổ sung kịp thời, ứng dụng linh hoạt để đảm bảo học viên có được những trải nghiệm, đánh giá toàn vẹn nhất. Ngoài ra, các giờ học ngoại khoá, thực hành thực tế cũng sẽ triển khai liên tục nhằm mang đến cơ hội sử dụng tiếng Đức tốt nhất, đa dạng nhất cho các học viên.

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao

100% các thầy cô giáo đang giảng dạy tiếng Đức tại ICO đều tốt nghiệp Sư phạm chuyên ngành tiếng Đức và đã có thời gian tu nghiệp tại Đức. Cùng với đó, các thầy cô đều đã có nhiều năm giảng dạy, có nền tảng kinh nghiệm vững chắc.

hoc-tieng-duc-ico-3Đội ngũ với cả giáo viên Việt Nam và Quốc tế có trình độ cao

Đến với lớp học tiếng Đức, học viên sẽ không chỉ được nghe các thầy cô giảng giải về các vấn đề liên quan tới ngôn ngữ đơn thuần trên nền giáo trình đơn điệu. Tại đây, các học viên sẽ được “trải nghiệm” ngôn ngữ Đức dưới nhiều góc nhìn, đánh giá tổng quát để cảm nhận, hiểu và tiếp thu thứ ngôn ngữ này một cách tốt nhất. Thậm chí, nếu có bất cứ vấn đề, khúc mắc gì liên quan tới quá trình học tập, tìm hiểu tiếng Đức tại Việt Nam cũng như khi sang Đức, các thầy cô giáo của ICO cũng sẽ nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ học viên cho tới tận cùng của vấn đề. Do đó, các học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi ghi danh để theo học các lớp tiếng Đức tại ICO.

Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tốt nhất cho học tập và thực hành tiếng Đức

Đến với các trung tâm tiếng Đức cuả ICO, bạn sẽ được học tập trong một không gian thân thiện với các trang thiết bị học tập hiện đại. Tại đây, hệ thống thư viện, giáo trình, trang thiết bị nghe – nhìn luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ các học viên học tập. Ngoài ra, tại ICO cũng sẽ có những phòng giao lưu, trao đổi ngoài giờ, hoạt động ngoại khoá để đảm bảo cơ hội thực hành tiếng Đức của các học viên là nhiều nhất, tốt nhất.

Hệ thống Đức ngữ trải dài trên toàn quốc

Cùng với sự lớn mạnh của ICO Group, các trung tâm học tiếng Đức ICO cũng phát triển không ngừng để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của các học viên. Dù bạn đang ở khu vực nào, nơi đâu, Đức ngữ ICO cũng sẽ có những trung tâm, cơ sở phù hợp nhất để bạn ghi danh theo học.

hoc-tieng-duc-ico-4Đức đang là điểm đến học tập của rất nhiều du học sinh Việt

Sau khi hoàn thành các khoá học tại các trung tâm tiếng Đức ICO, học viên sẽ được hướng dẫn, định hướng để tham gia các kỳ thi chuẩn Quốc tế. Những kỳ thi này với những tấm bằng, chứng chỉ tiếng Đức tương ứng sẽ là chiếc chìa khoá vững chắc để bạn tự tin ứng tuyển, nộp hồ sơ vào các trường học cũng như phục vụ cho quá trình làm việc tại Đức.

Nguồn: http://www.thoisu24h.vn/

Xem thêm

0968 005 688