Chẳng đâu như ICOGroup: Vừa được chơi, vừa thảnh thơi học!

Để tạo một môi trường học tập ngoại ngữ thoải mái cho các em học sinh trước khi đi du học hay xuất khẩu lao động, việc tổ chức hoạt động ngoại khóa luôn được ICOGroup đặc biệt quan tâm.

Hoạt động ngoại khóa được ICOGroup tổ chức nhằm giúp tăng thêm niềm vui và sự hứng thú trong học tập cho các em

Tại ICOGroup, các hoạt động ngoại khóa luôn được tổ chức thường xuyên cho các em học sinh với nhiều loại hình khác nhau song nhìn chung đều giúp rèn luyện một số kỹ năng như sự sáng tạo, tính nhanh nhẹn và khả năng làm việc nhóm. Tất cả các hoạt động ngoại khóa cũng luôn đón nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả học sinh.

    

Rất nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho các em học sinh tại ICOGroup

Hoạt động ngoại khóa trước tiên sẽ giúp các em xả stress rất hiệu quả, mang lại sự hứng thú trong việc học ngoại ngữ. Với những tiết học ngoại ngữ trên lớp, nếu chỉ chăm chú vào việc giảng dạy lý thuyết sẽ rất dễ khiến các em căng thẳng và chán nản. Do đó, việc thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa là biện pháp giúp các em học sinh ICOGroup giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và có động lực để học tập tốt hơn. Tất cả các hoạt động ngoại khóa cho các em đều được lên kế hoạch cụ thể và chi tiết.

Các buổi ngoại khóa giúp học sinh xả stress rất hiệu quả

Có sức khỏe tốt các em mới học tập, vui chơi giải trí và phát triển tốt. Chính vì vậy, việc nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể cho học sinh luôn được ICOGroup quan tâm. Những môn thể thao, những hoạt động rèn về thể lực không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn rèn luyện cả sự nhanh nhẹn, hoạt bát cho các em. Thông qua đó, các em sẽ học được nhiều kỹ năng như sự tự tin, tinh thần hòa đồng và khẳng định cá tính bản thân. Các buổi hoạt động ngoại khóa luôn là buổi học ngoài trời vô cùng thoải mái để các em thể hiện những gì mình muốn. Sau buổi ngoại khóa, đa số các em học sinh đều bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động bổ ích như thế này.

 Nâng cao thể lực và rèn luyện kỹ năng cũng là mục tiêu hướng tới của ICOGroup khi tổ chức hoạt động ngoại khóa

Giữa lý thuyết và thực tế thường có sự khác nhau nhất định. Vì vậy, ICOGroup luôn xác định trong lộ trình đào tạo của mình phải thường xuyên đẩy mạnh kiến thức thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, bởi đây sẽ là nền tảng để các em học sinh tiếp thu kiến thức trên lớp đạt hiệu quả hơn. Những tiết học lý thuyết có thể khiến các em khó hình dung song khi được thực hành hay khi có điều kiện áp dụng sẽ là bài học bổ ích ghi sâu vào trong trí nhớ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh cải thiện tốt chất lượng học tập cũng như trong các hoạt động khác.

Ngoại khóa cũng giúp các em cọ xát thực tế và mở rộng kiến thức xã hội

Tìm hiểu về nền văn hóa ẩm thực Nhật – Hàn – Đức… cũng giúp các em thêm yêu đất nước mình sẽ đến

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại sẽ được ICOGroup thường xuyên tổ chức hơn nữa trong thời gian tới

Luôn coi trọng công tác đào tạo ngoại ngữ và văn hóa cho học sinh trước khi xuất cảnh, ICOGroup đặc biệt chú trọng kết hợp giữa việc học trên lớp và tham gia các hoạt động ngoại khóa để các em không cảm thấy áp lực về bài vở, trái lại tạo được cảm giác thảnh thơi giúp các em tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Xem thêm

0968 005 688