Đi Nhật ICOManpower cho chịu phí xuất cảnh 100%

Đi Nhật ICOManpower cho chịu phí xuất cảnh 100%
4.3 (86.67%) 3 votes

Trước tỉ lệ sinh viên đại học, cao đẳng thất nghiệp nhiều sau khi ra trường cùng với sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao tại Nhật bản, ICOManpower đã áp dụng chính sách cho chịu phí xuất cảnh đi Nhật 100%.

chiu-phi-lao-dong-ico-1

Báo Daysom nói về chính sách hỗ trợ chịu phí lao động của ICOGroup

Từ nhu cầu thực tế đến chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh

Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp sau khi ra trường của sinh viên đại học tăng cao. Rất nhiều sinh viên cầm tấm bằng cử nhân nhưng phải chấp nhận làm công việc lao động chân tay nặng nhọc với đồng lương ít ỏi.

Một số sinh viên xin được việc làm đúng chuyên ngành nhưng lại không hài lòng với thu nhập bình quân chỉ 3 – 6 triệu/tháng. Trong khi đó, nếu làm công việc tương tự tại Nhật Bản, người lao động trình độ cao có thể được trả số tiền cao gấp 5 lần và học hỏi những tiến bộ khoa học kỹ thuật tại nước phát triển. Cơ hội tốt là vậy nhưng nhiều lao động không đủ kinh phí để trang trải cho hành trình xuất cảnh của mình.

chiu-phi-lao-dong-ico-2Người lao động có thu nhập cao và cơ hội học hỏi khi sang Nhật Bản

Hiểu rõ nhu cầu của người lao động, công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO (ICOManpower) đưa ra chính sách có một không hai hiện nay: Cho chịu 100% phí xuất cảnh. Đây là chính sách chưa từng có từ trước tới nay bởi không một công ty nào dám đặt niềm tin hoàn toàn vào người lao động giống như ICOManpower.

Về chính sách cho chịu 100% phí xuất cảnh, Giám đốc Nguyễn Anh Tuấn cho hay: “Khi đề ra chính sách này, ngoài mục tiêu chính là tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản, ICOManpower còn tranh thủ nhu cầu thực tiễn cần lao động có trình độ và tay nghề đang đang tăng ở Nhật Bản. Chúng tôi hy vọng qua việc đưa người lao động sang làm việc tại Nhật Bản sẽ giúp họ học tập, tích lũy được những kiến thức tiên tiến của nước bạn, đồng thời lao động Việt Nam khi về nước sẽ có nguồn tài chính ổn định để phát triển bản thân – gia đình – đất nước”.

Trả hết phí chỉ sau 3 tháng đi Nhật ICO

Đi Nhật ICO hay chương trình Thực tập sinh Nhật Bản có tên gọi đầy đủ là “Chương trình kỹ thuật đào tạo Thực tập sinh Nhật Bản”. Xuất cảnh theo chương trình này, người lao động không chỉ có được nhu nhập hấp dẫn mà còn được đào tạo nâng cao tay nghề để có được nền móng vững chắc cho tương lai.

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản hiện đang ưu tiên đối tượng là lao động nữ có trình độ cao đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Sự chọn lọc này nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đang thiếu tại thị trường lao động Nhật Bản.

chiu-phi-lao-dong-ico-3Chương trình Thực tập sinh Nhật Bản ưu tiên lao động nữ trình độ cao

Trung bình mỗi thực tập sinh sang Nhật sẽ được trả mức lương từ 130.000 – 260.000 Yên (khoảng từ 27- 55 triệu VNĐ/tháng). Như vậy, chỉ trong vòng 3 tháng làm việc người lao động đã có thể hoàn trả phí xuất cảnh cho công ty. Tuy nhiên, khoản tiền này được ICOManpower tạo điều kiện trả trong vòng 8 tháng kể từ sau khi xuất cảnh. Do vậy có thể thấy được mọi quyết định của công ty đều luôn nghĩ cho người lao động.

ICOManpower và mô hình làm việc khép kín

Với nền tảng gần một thập kỷ trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, ICOGroup nói chung và ICOManpower thực hiện chương trình thực tập sinh theo mô hình khép kín. Tất cả công việc từ khâu tuyển dụng, đào tạo, hoàn thiện hồ sơ, xuất cảnh, hỗ trợ tại nước ngoài cho đến giới thiệu việc làm khi về nước đều được công ty ICOManpower thực hiện.

Khi lựa chọn ICOManpower, người lao động tiết kiệm được nhiều chi phí và được hỗ trợ tất cả những vấn đề khó khăn ngay từ khi bắt đầu đến khi có được một công việc tốt sau khi trở về Việt Nam.

Tại Việt Nam, thực tập sinh được học tiếng Nhật ICO theo theo phương pháp hiệu quả và được học lại nhiều lần không mất thêm phí cho đến khi vượt qua các bài kiểm tra cần thiết. Tất cả những gì các em cần làm là học thật tốt ngoại ngữ và đóng phí đào tạo trước xuất cảnh.

chiu-phi-lao-dong-ico-4Thực tập sinh cần học tốt ngoại ngữ trước khi xuất cảnh

Ngay sau khi đáp xuống sân bay ở Nhật Bản, thực tập sinh sẽ nhận được sự tiếp đón của đại diện công ty Nhật Bản và cán bộ của ICO Japan. Mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc tại Nhật Bản của thực tập sinh sẽ được hỗ trợ bởi ICO Japan.

Nguồn: http://daysom.com/

Xem thêm

0968 005 688