Đoàn công tác ICOGroup có chuyến thăm, thẩm định các trường Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan

Từ ngày 15/07 đến 01/8/2019, đoàn công tác của ICOGroup đã có chuyến thăm và thẩm định đến các trường đại học tại Nhật Bản – Hàn Quốc và Đài Loan. Chuyến thăm giúp đoàn khảo sát trực tiếp môi trường học tập, sinh hoạt cũng như gặp gỡ các em du học sinh đang học tập tại đây.

Trong chuyến công tác lần này, đoàn đã đến thăm một số ngôi trường nổi tiếng như: trường Đại học Waseda (Nhật Bản); Đại học Korea, Đại học Ajou, Đại học Sejong, Đại học Nữ Seoul, Đại học Shingu (Hàn Quốc); Đại học Nghĩa Thủ, Đại học KHKT Hoàn Cầu, Đại học KHKT Thụ Đức (Đài Loan)… Tại những buổi gặp gỡ này, đoàn có dịp gặp lại các em du học sinh của ICOGroup đã và đang học tập tại trường cũng như nắm rõ tình hình học tập, sinh hoạt của các em.

Đặc biệt, chuyến thăm cũng là dịp để đoàn thị sát trực tiếp điều kiện học tập, cuộc sống của các em du học sinh cũng như cơ sở vật chất của phía các trường, đối tác nước ngoài. Từ đó, có cơ sở để tư vấn định hướng tốt nhất cho các em trước khi đi du học. Chuyến đi cũng là cơ hội để đoàn công tác hiểu hơn về văn hóa, con người và đất nước bạn – những môi trường luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác của đoàn:

Đoàn công tác đến thăm một số trường Đại học Hàn Quốc

tới làm việc với trường Đại học Waseda – ngôi trường danh giá hàng đầu Nhật Bản

và thẩm định chất lượng các trường Đại học uy tín tại Đài Loan

Xem thêm

0968 005 688