Đơn vị đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp cho người đi XKLĐ tại Việt Nam

Đơn vị đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp cho người đi XKLĐ tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Sở hữu 25 chi nhánh và 20 văn phòng đại diện trải dài từ Bắc vào Nam cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, ICOGroup là lựa chọn học tiếng Hàn của đông đảo người lao động có nhu cầu làm việc tại Hàn Quốc.

ICOGroup – Đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

Hàn Quốc được biết đến là một trong bốn con rồng của châu Á, có tốc độ tăng trưởng cao và công nghiệp hóa nhanh chóng. Hàn Quốc cũng là đất nước có nền giáo dục phát triển, có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh và người lao động, là thị trường xuất khẩu lao động trọng điểm của Việt Nam. Do đó, tiếng Hàn cũng chính là chìa khóa mở ra cơ hội hợp tác về văn hóa, giáo dục, kinh tế – chính trị giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.

ICOGroup xác định đào tạo tiếng Hàn là nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn trong vai trò đào tạo nguồn lực đi XKLĐ

Trong bối cảnh hội nhập và tình trạng thất nghiệp ngày càng cao ở Việt Nam cùng với sự thiếu hụt lao động tại Hàn Quốc, đào tạo tiếng Hàn là nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn ICOGroup trong vai trò đào tạo nguồn nhân lực đi xuất khẩu lao động. ICOGroup là đơn vị duy nhất trên cả nước sở hữu hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước, tạo điều kiện cho học viên khắp 3 miền thuận lợi đăng ký theo học. Tính đến hết năm 2018, ICOGroup đã đào tạo được gần 6.000 học viên tiếng Hàn EPS và hiện đang đào tạo hơn 500 học viên trên toàn hệ thống để chuẩn bị cho kỳ thi EPS sắp tới.

Theo nguồn tin, năm 2019, chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận thêm khoảng 56.000 lao động sang làm việc tại đất nước này. Do đó, công tác đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động của ICOGroup cũng đang được chú trọng đặc biệt. Toàn bộ học viên có nhu cầu học tiếng Hàn EPS để đi xuất khẩu lao động sẽ được tham gia vào quy trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều khóa học tại ICOGroup.

Tất cả học viên khi tham gia chương trình sẽ được đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp và bài bản

Chương trình đào tạo tiếng Hàn EPS chuyên nghiệp tại ICOGroup

Là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, ICOGroup luôn chú trọng hoàn thiện chương trình đào tạo nhằm cung cấp chất lượng đầu ra tốt nhất. Với các khóa học, ICOGroup luôn quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi về cho phụ huynh. Đây cũng là điểm khác biệt lớn giữa ICOGroup và những địa chỉ dạy tiếng Hàn EPS khác trên cả nước.

Phần mềm luyện thi tiếng Hàn EPS độc quyền tại ICOGroup

Bên cạnh đó, toàn bộ học viên học tiếng Hàn EPS sẽ được ICOGroup đào tạo theo giáo trình chuẩn của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, học viên sẽ được tham gia vào phần mềm luyện thi online. Khi sử dụng phần mềm này, học viên sẽ được trải nghiệm cuộc thi ảo theo chuẩn Hàn Quốc, được luyện kỹ năng xử lý một bài thi đầy đủ. Kết thúc bài thi, phần mềm sẽ công bố kết quả, lưu kết quả thi vào kho dữ liệu để học viên có thể đánh giá mức độ tiến bộ của mình qua các bài thi đã luyện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động, ICOGroup luôn hiểu rõ học viên cần gì, yếu ở điểm nào để hỗ trợ trong quá trình học tập. Những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ được học tiếp cho đến khi đủ yêu cầu để tham gia kỳ thi tiếng Hàn EPS./.

Xem thêm

0968 005 688