Du học quốc tế ICOGroup đã có mặt tại Thái Bình

Du học quốc tế ICOGroup đã có mặt tại Thái Bình
5 (100%) 2 votes

Sáng ngày 20/8/2017, tại Thành phố Thái Bình, Tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICO – ICOGroup đã chính thức ra mắt chi nhánh ICO Thái Bình, đồng thời chào đón tân du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc nhập học năm 2017. Và đây là mảnh ghép cuối cùng của ICOGroup tại vùng Duyên hải Bắc Bộ.

Ông Đỗ Hoành Bá (đứng thứ 9 từ trái qua phải) – Giám đốc ICO Thái Bình cùng đội ngũ nhân sự của chi nhánh
Ông Đỗ Hoành Bá (đứng thứ 9 từ trái qua phải) – Giám đốc ICO Thái Bình cùng đội ngũ nhân sự của chi nhánh

Tham dự buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thái Bình, ban lãnh đạo ICOGroup, phụ huynh và hơn 200 em tân du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc nhập học năm 2017.

du học hàn quốc

IMG_6341

IMG_6361

IMG_6359

Các em tân du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô ICO Thăng Long

IMG_6386

IMG_6389

IMG_6393

IMG_6398

Với định hướng phát triển vùng duyên hải Bắc Bộ trở thành vùng kinh tế quan trọng tầm quốc gia và quốc tế, và nhu cầu nâng cao, tiếp xúc với nền văn hóa – khoa học tiên tiến trên thế giới ngày càng được người dân chú trọng hơn. Hiện nay, nhiều gia đình và bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường ra quốc tế học tập, rèn luyện bản thân để các em phát triển tương lai sau này. Ngoài việc được học tập với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, các bạn còn được trải nghiệm nền văn hóa văn minh hiện đại của nước tiên tiến.

Để đáp ứng nhu cầu đi du học ngày càng cao của người dân Thái Bình, ICOGroup đã quyết định ra mắt chi nhánh ICO Thái Bình. ICO Thái Bình ra đời giúp quý phụ huynh và các em học sinh đang có ý định du học sẽ không cần phải quá lo lắng về việc chọn lựa một nơi để được tư vấn tận tình, đồng thời trong quá trình học tập các em học sinh được đào tạo một cách bài bản và được thầy cô hướng dẫn làm hồ sơ du học của mình.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó tổng Giám đốc ICOGroup chia sẻ tại buổi lễ
Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó tổng Giám đốc ICOGroup chia sẻ tại buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng Giám đốc ICOGroup tặng hoa chúc mừng và nêu bật ý nghĩa việc khai trương mảnh ghép cuối cùng của vùng duyên hải Bắc Bộ, vùng đất năng động trong đổi mới kinh tế với những con người cần cù, hiếu học…Đặc biệt, với đội ngũ nhân sự trình độ cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học trong nước và quốc tế  ICO Thái Bình luôn nỗ lực, đoàn kết, xây dựng tốt các mối quan hệ, luôn đặt chữ tín làm gốc và lấy chữ tâm làm nền tảng cho sự phát triển của Công ty cũng như lợi ích thiết thực của phụ huynh và các em học sinh.

Ông Đỗ Hoành Bá - Giám đốc ICO Thái Bình phát biểu tại buổi lễ
Ông Đỗ Hoành Bá – Giám đốc ICO Thái Bình phát biểu tại buổi lễ

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, ICOGroup – chi nhánh ICO Thái Bình giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. ICO Thái Bình tọa lạc tại Đại học Thái Bình – xã Tân Bình, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ :

Thầy Phạm Xuân Lan - Hiệu trưởng THPT Nguyễn Trãi,Thái Bình chia sẻ tại buổi lễ
Thầy Phạm Xuân Lan – Hiệu trưởng THPT Nguyễn Trãi,Thái Bình chia sẻ tại buổi lễ

IMG_6328

IMG_6327

du học hàn quốc

IMG_6305

IMG_6416

 

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688
x