Du học sinh ICO Thừa Thiên Huế và những suất cơm “ấm” tình người

Du học sinh ICO Thừa Thiên Huế và những suất cơm “ấm” tình người
5 (100%) 1 vote

Xuất phát từ tấm lòng san sẻ dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trưa ngày 22/6/2018, các em du học sinh Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Thừa Thiên Huế đã thực hiện phát cơm miễn phí trên một số con đường tại địa bàn thành phố Huế.

Các em DHS ICO Thừa Thiên Huế phát tặng miễn phí các suất cơm đến những hoàn cảnh còn khó khăn

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” và mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nhiều hơn, các em du học sinh của ICO Thừa Thiên Huế đã phát tặng hàng chục suất cơm miễn phí cho người nghèo. Mặc dù trị giá của mỗi suất cơm không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tấm lòng của toàn thể các em du học sinh.

Các em DHS đều cảm thấy ấm lòng khi tận tay trao những suất cơm

Nhìn những suất cơm được trao đến tận tay từng người nhận, các em du học sinh đều cảm thấy ấm lòng và tự cảm thấy bản thân phải sống có ích hơn cho xã hội, để được san sẻ và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Được gặp những hoàn cảnh khó khăn, các em dường như trầm lặng hơn và biết rằng mình thật sự may mắn, bản thân phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập để có thể phát triển toàn diện về tri thức cũng như đạo đức.

Các em tự nhủ phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội

Tất cả những suất cơm miễn phí đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các em với những hoàn cảnh khó khăn. Trong tương lai, Ban lãnh đạo chi nhánh ICO Thừa Thiên Huế nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình hơn nữa trong việc chung tay vì cộng đồng, giúp xã hội ngày một phát triển hơn.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688