Gala “ICOGroup chuyển mình 2019” khu vực Bắc Giang – Vẹn tròn những niềm vui!

Ngày 25/01, tại khách sạn Mường Thanh, Tập đoàn ICOGroup tổ chức thành công Gala dinner “Chuyển mình 2019” khu vực Bắc Giang.

Chương trình gala có sự tham gia của gần 400 cán bộ và người thân các đơn vị ICOEdu (chi nhánh Bắc Giang), ICO Manpower, ICO School, ICO Construction, ICO Holdings và Văn phòng tổng ICOGroup

Sự kiện năm nay thu hút gần 400 cán bộ cùng người thân đang làm việc trong các đơn vị của tập đoàn đồng thời tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong cán bộ và tăng thêm niềm tin vào ICOGroup trong đội ngũ công tác viên để bước vào năm 2019 đầy hứng khởi.

Các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc cũng được tôn vinh tại buổi lễ gala

Tại buổi Gala, 4 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 được vinh danh, đây là sự ghi nhận của Tập đoàn và các Tổng công ty dành cho các tập thể và cá nhân có nhiều nỗ lực, mang về nhiều kết quả ấn tượng trong năm qua.

Với những dấu ấn nổi bật của năm 2018 là tái cấu trúc thành công, củng cố thương hiệu tập đoàn, các tổng công ty đã định hình được hướng đi và sự phát triển, nâng tầm các chi nhánh của ICO Edu, xây dựng hình tượng con người “Professional and Rich” ICOGroup hi vọng, 2019 sẽ là một năm chuyển mình thành công tạo nên nhiều dấu ấn mới.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn phát biểu tại buổi Gala

Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn cho biết 2018 là năm đánh dấu mốc son 10 năm thành lập tập đoàn, từ 5 thành viên ban đầu, đến nay ICOGroup có gần 1.000 cán bộ nhân viên. Bằng tinh thần năng động, sáng tạo, đa dạng hoá ngành nghề ICOGroup có trên 50 chi nhánh, văn phòng đại diện và các Tổng công ty thành viên trên hầu khắp cả nước. Tuy nhiên, chủ tịch cũng nhấn mạnh mỗi cán bộ nhân viên khi đến ICOGroup phải xác định được vai trò của của mình đó là vừa làm công – vừa làm chủ. ICOGroup như ngôi nhà, như cái cây, mỗi người chúng ta cần góp công, góp gạch, xây ngôi nhà ấy, cùng chăm sóc cái cái cây ấy, có như vậy nhà mới bền vững và cây mới xanh tốt.

Năm 2019 sẽ là một năm chuyển mình đầy hứng khởi của các đơn vị khu vực Bắc Giang nói riêng và toàn Tập đoàn nói chung

Nhân dịp này, Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới người thân của của cán bộ nhân viên đang công tác tại tập đoàn. Nhờ có sự ủng hộ, cảm thông của bố mẹ, vợ (chồng), anh chị em để mỗi cán bộ có thời gian, công sức cống hiến hết mình giúp ICOGroup phát triển như ngày hôm nay.

Với tinh thần phấn khởi, đồng lòng, ICOGroup khu vực Bắc Giang tin rằng 2019 sẽ là một năm tiếp tục đoàn kết, xây dựng niềm tin, khát vọng. Thành tích đạt được trong 10 năm qua sẽ tạo đà cho những thành tích tiếp theo của tập đoàn trong những năm tới./.

 

Xem thêm

0968 005 688