Gần 1.200 học viên ICOGroup tham gia team building “Trải nghiệm để trưởng thành”

Gần 1.200 học viên ICOGroup tham gia team building “Trải nghiệm để trưởng thành”
Đánh giá bài viết này

Sáng ngày 7/7/2019, Tổng công ty ICOManpower, chi nhánh ICO Bắc Giang và ICO Bắc Ninh đã đồng tổ chức thành công chương trình team building “Trải nghiệm để trưởng thành” cho gần 1.200 học viên.

“Trải nghiệm để trưởng thành” là chương trình ý nghĩa với các học viên của ICOGroup

Với mục đích củng cố niềm tin, tạo thêm niềm hứng khởi cho các em sau giờ học căng thẳng; tăng cường các kỹ năng xử lý vấn đề và đặc biệt là xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các học viên ICOGroup, chương trình team building “Trải nghiệm để trưởng thành” đã giúp các em học sinh, thực tập sinh có những bài học thực tế, tích lũy những hiểu biết nhất định để chuẩn bị cho hành trang du học, xuất khẩu lao động sắp tới.

Cùng chung tay làm sạch môi trường

Với chủ đề “Ngày ICO xanh”, thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải đến các học viên ICOGroup đó là các em phải thực hiện và biết chung tay nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về việc xả rác ra ngoài môi trường.

Các em học viên của ICOGroup tham gia hoạt động làm sạch môi trường với tâm thế rất hứng khởi

Hành động tuy nhỏ nhưng các em đã mang đến một ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng

Chung tay bảo vệ môi trường sẽ là hoạt động thường niên được duy trì cho học viên ICOGroup

Vượt qua thời tiết oi nóng, gần 1.200 học sinh đã không ngại bẩn, ngại mệt tiến hành dọn sạch khuôn viên trung tâm thành phố Bắc Giang với bán kính hơn 5km qua những hành động thiết thực như: nhặt rác trên khắp các tuyến phố, dọn và phân loại rác; đưa rác tập kết đúng nơi quy định; tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường từ người dân… Thông qua hoạt động, các học viên đã được kết nối gần nhau hơn và cũng phần nào giúp nâng cao nhận thức cho các em, để các em trở thành những người Việt văn minh nơi xứ người.

Chinh phục thử thách để trưởng thành hơn

Ngoài việc làm sạch đẹp môi trường, đóng góp giá trị cho cộng đồng các em học sinh, thực tập sinh còn được tham gia vào các trò chơi tập thể để xây dựng văn hóa đội, tăng tính đoàn kết trong phần chơi team building.

Với các học viên ICOGroup, sự gắn kết luôn là yếu tố dễ nhận thấy

Đặc biệt, tinh thần sáng tạo trong mọi hoàn cảnh cũng là nền tảng để các em gặt hái thành công

Các em học viên tham gia chương trình được chia thành các đội để cùng nhau chinh phục 5 thử thách liên tiếp. Mỗi thử thách đều yêu cầu tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa tất cả các thành viên trong đội. Hành trình lăn xả của các đội chơi đã kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ. Để vượt qua những trò chơi như “tạo đường thẳng dài nhất”, “xây tòa tháp cao nhất”, “chuyển thảm thần kỳ” hay “xây cầu gỗ”… mỗi thành viên đều đóng một vai trò không thể thiếu, tinh thần đồng đội được nâng lên hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm team building sẽ cho các em rất nhiều những kỹ năng để trưởng thành hơn

Hoạt động team building khép lại nhưng đã mở ra nhiều tình bạn mới và những kinh nghiệm giá trị. Có bạn chia sẻ rất chân thành rằng “khi đặt mình vào những thử thách cứ nghĩ mình làm được là sẽ vượt qua, cảm giác chinh phục được thử thách khiến bản thân rất tự hào” hay có bạn tâm sự: “Hoạt động team building đã vượt xa phạm vi của trò chơi, nó giúp em rút ra được nhiều bài học ý nghĩa để vận dụng vào cuộc sống du học sau này”.

Đại diện các đội chơi thắng cuộc lên nhận phần quà từ Ban tổ chức chương trình

Hy vọng với những trải nghiệm khó quên trong chương trình team building “Trải nghiệm để trưởng thành”, các học viên của ICOGroup đã có thêm bản lĩnh và sự tự tin để vững bước trên chặng đường phía trước – chặng đường đến với tương lai. Còn với riêng ICOGroup, dù các bạn ở đâu, dù đang học tập tại Việt Nam hay đã ra nước ngoài, chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn vì thành công của các bạn là niềm vui của chúng tôi.

Xem thêm

0968 005 688