Gần 100 cán bộ quản lý của ICOEdu tham gia tập huấn xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019

Gần 100 cán bộ quản lý của ICOEdu tham gia tập huấn xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019
5 (100%) 1 vote

Từ ngày 21 – 25/11/2018, tại thành phố Bắc Giang, ICOEdu đã long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn xây dựng kế hoạch kinh doanh năm 2019 cho gần 100 cán bộ quản lý. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo ICOEdu, Giám đốc các chi nhánh, trưởng phòng phụ trách tuyển sinh, trưởng phòng phụ trách đào tạo Nhật – Hàn, cán bộ kế toán… khu vực miền Bắc.

Tổng Giám đốc ICOEdu Nguyễn Quang Tuấn chủ trì hội nghị

Xuyên suốt hội nghị, đại diện ban lãnh đạo ICOEdu và các thành viên tham dự đã cùng nhìn lại quá trình xây dựng, vận hành của ICOEdu trong năm 2018; đưa ra những định hướng phát triển và mục tiêu cụ thể trong năm tới. Đặc biệt, ban lãnh đạo sẽ trực tiếp hướng dẫn các chi nhánh lập kế hoạch cụ thể cho năm 2019 (liên quan đến việc xây dựng các trung tâm phát triển thị trường, trung tâm Nhật ngữ và trung tâm Hàn ngữ).

Mở đầu hội nghị tập huấn, thay mặt ban lãnh đạo ICOEdu, ông Hoàng Thanh Nam – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh khu vực miền Bắc đã tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2018 và đưa ra các phương hướng, mục tiêu cụ thể trong năm 2019. Hoạt động này đã giúp các cán bộ quản lý nắm được tình hình hoạt động kinh doanh tổng thể trong năm vừa qua và có cơ hội đối thoại trực tiếp với ban lãnh đạo, được tham gia ý kiến về những vấn đề liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Ông Hoàng Thanh Nam – Phó TGĐ phụ trách kinh doanh khu vực miền Bắc chia sẻ tại hội nghị

Nhìn lại một năm 2018, bên cạnh những điểm hạn chế cần phải khắc phục, Ban lãnh đạo ICOEdu cũng khẳng định đã có nhiều thay đổi tích cực về chính sách đổi mới nội tại trên toàn hệ thống, có thể kể đến như:

– Quy mô hệ thống: ICOEdu thành lập thêm 3 đơn vị mới nâng tổng số đơn vị trên toàn hệ thống là 24. Bên cạnh đó, ICOEdu cũng mở rộng thêm 13 văn phòng đại diện, nâng tổng số tỉnh thành khai thác là 42. Đặc biệt, ICOEdu đã xây dựng xong phương án nâng cấp 3 trung tâm: trung tâm phát triển thị trường, trung tâm Nhật ngữ và trung tâm Hàn ngữ ở mỗi chi nhánh.

– Quy mô nhân sự: Tính đến hết ngày 15/11/2018, tổng số cán bộ của ICOEdu là 664 người, tăng 121 nhân sự so với năm 2017. Các nhân sự đều được nâng cao về trình độ và nghiệp vụ chuyên môn, bước đầu cơ bản đáp ứng được yêu cầu công việc.

– Công tác xây dựng ngành: Từ tháng 6/2018, ICOEdu đã bắt tay vào việc xây dựng ngành du học tiếng Anh với việc thành lập 2 trung tâm tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, sản phẩm du học điều dưỡng Nhật Bản cũng đã được đưa vào triển khai trong toàn hệ thống.

Ông Hoàng Thanh Nam nhấn mạnh năm 2019, ICOEdu sẽ tiếp tục đưa ra những chính sách quan trọng để thúc đẩy hơn nữa hiệu quả kinh doanh, duy trì vị thế số 1 của ICOEdu trong các ngành nghề hoạt động của ICOGroup và khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường du học quốc tế tại Việt Nam.

Với tư duy lãnh đạo đổi mới, các cán bộ tham gia đều tin tưởng Ban lãnh đạo ICOEdu sẽ đưa ra được nhiều sách lược đột phá trong thời gian tới

Với tư duy lãnh đạo đổi mới và hiện đại, các cán bộ tham gia đều tin tưởng rằng Ban lãnh đạo ICOEdu sẽ có những chiến lược thay đổi sâu sắc, tiếp thêm niềm tin cho toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống; mở ra những bước tiến đột phá, bền vững trong những năm sắp tới.

Buổi tập huấn khu vực miền Nam dự kiến sẽ tiếp tục được diễn ra từ ngày 26 đến 30/11/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 50 cán bộ quản lý.

Hệ thống du học và ngoại ngữ ICOEdu

Xem thêm

0968 005 688