Gần 30 cá nhân và tập thể xuất sắc được tôn vinh tại gala “ICOGroup chuyển mình 2019”

Gần 30 cá nhân và tập thể xuất sắc được tôn vinh tại gala “ICOGroup chuyển mình 2019”
5 (100%) 1 vote

Hòa trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, ngày 19/01/2019 tại Đà Lạt, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức thành công gala Chuyển mình 2019 nhằm tổng kết lại năm 2018 và đón chào xuân mới 2019 với sự tham gia của hơn 300 CBNV đến từ ba miền Bắc – Trung – Nam. Sự kiện không chỉ là dịp để CBNV cùng nhau sum họp nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh mà còn vinh danh gần 30 cá nhân, tập thể xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho Tập đoàn trong năm vừa qua.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong năm qua, chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn đã thẳng thắn nhìn nhận và chia sẻ về quá trình hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, về những thành tựu và những điều chưa làm được trong năm 2018. Theo đó, thành quả lớn nhất mà ICOGroup tạo dựng được không chỉ là kết quả kinh doanh khả quan, là giá trị niềm tin từ khách hàng mà đó còn là sự đoàn kết nhất trí của tập thể lãnh đạo và CBNV đang ngày đêm miệt mài đóng góp công sức cho sự phát triển của Tập đoàn.

Cũng theo chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn, năm 2018 là một năm tương đối thành công với ICOGroup khi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tiềm lực và tâm thế để chinh phục những thử thách phía trước. Mong muốn trong năm 2019, mỗi CNBV sẽ là một mắt xích quan trọng trong tập thể chung tạo nên sức mạnh đưa ICOGroup vươn xa hơn nữa trong lĩnh vực đào tạo – cung ứng nhân lực.

Đặc biệt, xuân Kỷ Hợi sắp tới cũng chính là lúc toàn thể Ban lãnh đạo ICOGroup ghi nhận những đóng góp, sự đồng hành của các cá nhân, tập thể đã cống hiến hết mình trong sự phát triển của hệ thống. Để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, trong buổi lễ gala dinner Ban lãnh đạo đã trao bằng khen và phần thưởng ý nghĩa cho gần 30 cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2018. Cụ thể các hạng mục được trao thưởng như sau:

– Hạng mục giải thưởng Tổng công ty xuất sắc được trao cho hai đơn vị: ICOEuro và ICOHankuk

– Hạng mục giải thưởng Chi nhánh xuất sắc được trao cho 5 đơn vị: ICO Bắc Giang, ICO TP Hồ Chí Minh, ICO Hà Nội, ICO Đồng Nai và ICO Japan

– Hạng mục giải thưởng Lãnh đạo xuất sắc được trao cho: Ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT – TGĐ của ICOEuro và ông Nguyễn Quang Đức – TGĐ ICOHankuk

– Hạng mục giải thưởng Cá nhân xuất sắc được trao cho 17 gương mặt gồm 5 Giám đốc xuất sắc: Giám đốc ICO Bắc Giang – Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc ICO TP HCM – Hoàng Minh Tuấn, Giám đốc ICO Nghệ An – Đỗ Hoành Bá, Giám đốc ICO Thanh Hóa – Bùi Văn Huân, Giám đốc ICO Japan – Nguyễn Mậu Kiên và 12 cá nhân đại diện các phòng ban, đơn vị chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc.

Chia sẻ tại buổi lễ tôn vinh, anh Nguyễn Bá Tiến – Giáo viên dạy THPT xuất sắc của chi nhánh ICO Hà Nội cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của chi nhánh nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung.

Chương trình gala dinner “Chuyển mình ICOGroup 2019” không chỉ đơn thuần là hoạt động tổng kết năm 2018, chào đón xuân 2019 mà còn như một lời tri ân sâu sắc tới tất cả các CBNV, đối tác đã gắn bó, đồng hành cùng ICOGroup trong suốt thời gian qua. Với quyết tâm và khí thế của toàn thể CBNV, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa của ICOGroup trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ Gala:

Xem thêm

0968 005 688