498 học sinh ICOGroup tham dự kỳ thi tiếng Hàn KLAT

Ngày 5/8 vừa qua, tại trường Học viện Tài chính (Hà Nội) đã diễn ra kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn KLAT với 570 thí sinh tham gia. Đặc biệt trong số đó có 498 học sinh đến từ ICOGroup, chiếm số lượng áp đảo.

Một sắc xanh bao trùm của học sinh ICOGroup tại kỳ thi KLAT lần này

KLAT (Korean Language Ability Test) là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn, được chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc thực hiện. Cũng giống như chứng chỉ Topik, chứng chỉ KLAT có vai trò tương tự vì đều được sử dụng và làm công cụ đánh giá khả năng nói tiếng Hàn dành cho người nước ngoài muốn đến Hàn Quốc học tập, sinh sống hay làm việc.

Bước vào kỳ thi, các em học sinh của ICOGroup đều rất tự tin và mong muốn đạt kết quả cao nhất

Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, đào tạo tiếng Hàn đang là nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn ICOGroup với vai trò cung ứng nguồn nhân lực đi học tập và làm việc tại Hàn Quốc. ICOGroup cũng là đơn vị duy nhất sở hữu hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài khắp cả nước, tạo điều kiện cho học viên khắp 3 miền thuận lợi đăng ký theo học. Toàn bộ học viên có nhu cầu học tiếng Hàn sẽ được tham gia vào quy trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều khóa học tại ICOGroup.

  

Học sinh của ICOGroup tại nhiều chi nhánh đã về tham dự kỳ thi lần này

Đặc biệt, trong các kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ, học sinh của ICOGroup luôn tự hào đứng vị trí top với điểm số ấn tượng, có nhiều em đạt điểm số tuyệt đối. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các em học sinh mà còn là sự động viên rất lớn cho đội ngũ giáo viên ICOGroup, để các thầy cô không ngừng cố gắng hơn nữa nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là địa chỉ tin cậy gửi gắm của nhiều phụ huynh, học sinh hiện nay.

Xem thêm

0968 005 688