Học sinh được trải nghiệm tối đa môi trường “học hết sức, chơi hết mình”

Ngoài các chương trình học ngoại ngữ trên lớp, học sinh ICOGroup còn được sống hết mình với đam mê riêng qua các chương trình ngoại khóa đa dạng và độc đáo.

Trong chương trình đào tạo của mình, ICOGroup xác định phải không ngừng tăng cường các hoạt động ngoại khóa để xây dựng một chương trình học tập thú vị cho tất cả học sinh, giúp các em có thêm kiến thức và trải nghiệm về đất nước mình sẽ đến học tập hay tìm hiểu.

Học sinh ICOGroup sẽ được trải nghiệm môi trường “học hết sức, chơi hết mình”

Đặc biệt hơn, buổi ngoại khóa còn là cơ hội để học viên và thầy cô ICOGroup thêm gắn bó, thân thiết. Các em sẽ được làm quen và nhận được nhiều chia sẻ hữu ích từ các thầy cô không chỉ trên lớp mà còn ở ngay những trải nghiệm đời thường. Ngược lại, thầy cô sẽ giúp các em giao tiếp và làm quen với ngoại ngữ thông qua những tình huống cụ thể trong buổi trải nghiệm. Qua đó, học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội để trao đổi về ngôn ngữ và văn hóa hơn.

“Em đặc biệt thích các hoạt động ngoại khóa mà ICOGroup tổ chức vì nó giúp chúng em không chỉ trau dồi khả năng ngoại ngữ mà còn cho em dịp được trải nghiệm về đất nước và văn hóa nơi mình sẽ đến. Điều này cũng giúp ích rất lớn khi em đi du học,” Huỳnh Tú Phương – học sinh lớp tiếng Hàn DH-02 chia sẻ.

Hãy cùng xem một số hình ảnh của học sinh trải nghiệm môi trường “học hết sức, chơi hết mình” tại ICOGroup nhé:

Các em học sinh tham gia ngoại khóa tại chi nhánh Thái Nguyên

Các em học sinh tại chi nhánh Phú Thọ

Các em học sinh chi nhánh Gia Lai

Học sinh chi nhánh Bắc Giang

Học sinh chi nhánh Thăng Long

Các học viên của ICOLanguage trong buổi ngoại khóa tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc

Xem thêm

0968 005 688