Học viên ICOHankuk đạt TOPIK 5 chỉ sau hơn 1 tháng ôn luyện

Học viên ICOHankuk đạt TOPIK 5 chỉ sau hơn 1 tháng ôn luyện
5 (100%) 1 vote

Chỉ với hơn 1 tháng ôn luyện, 23 học viên lớp tiếng Hàn lập nghiệp của ICOHankuk – thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn vừa diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 vừa qua.

Kỳ thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là kỳ thi duy nhất do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc tổ chức hàng năm tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đối tượng là những sinh viên, người nước ngoài hoặc kiều bào sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ thứ hai. Chứng chỉ sẽ được cấp theo các cấp độ từ 1 đến 6. Đây cũng là chứng chỉ duy nhất trên thế giới được thừa nhận rộng rãi về năng lực tiếng Hàn và lấy làm cơ sở để xét du học, xin học bổng, xin việc hay nhập quốc tịch Hàn Quốc…

Đa số học viên của ICOHankuk đã đạt TOPIK 5, 4 và 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn vừa qua

Trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức vào hai ngày 21/10 và 18/11/2018, ICOHankuk đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ với đa số học viên đạt TOPIK 5, 4 và 3. Điều đặc biệt là chỉ với hơn 1 tháng ôn thi ngắn ngủi cùng thầy Min Song Ki – một giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOPIK của ICOHankuk, các em đã đạt được kết quả hơn mong đợi.

Thầy Min Song Ki là chuyên gia giàu kinh nghiệm tại ICOHankuk, đặc biệt trong việc luyện thi TOPIK

Chia sẻ sau khi đạt thành tích cao tại kỳ thi năng lực tiếng Hàn, một học viên bộc bạch: “Trước đây em cũng từng học tiếng Hàn ở một nơi khác nhưng khi đến với ICOHankuk, em thực sự ngạc nhiên vì chương trình đào tạo tiếng Hàn ở đây rất thú vị. Các thầy cô đào tạo bài bản, nội dung giảng dạy phong phú và đa dạng. Đặc biệt, thầy Min Song Ki có cách truyền dạy kiến thức rất dễ hiểu, giúp chúng em tiếp thu bài rất nhanh.”

Thầy Min Song Ki luôn được các học viên yêu quý với lối truyền đạt dễ hiểu, sâu sắc

Với tôn chỉ chất lượng tạo nên niềm tin, ICOHankuk luôn nỗ lực và cố gắng cung cấp những khóa học chất lượng nhất đến người học. Theo đó, ICOHankuk đã lựa chọn kết hợp với trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc để xây dựng chuỗi Hệ thống đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc cũng chính thức chuyển giao cho ICOHankuk sử dụng độc quyền chương trình, giáo trình của nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên được học chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng ngay tại Việt Nam.

Đại diện trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc tới chia vui với Tập đoàn ICOGroup nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

Đặc biệt, ICOHankuk cũng luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị âm thanh, tivi, máy chiếu, phòng học.. hiện đại, tân tiến để học viên có điều kiện học tập hiệu quả. Qua đó, ICOHankuk ngày càng nhận được nhiều niềm tin từ học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. ICOHankuk cam kết sẽ luôn tiếp tục cố gắng để có thể giúp đỡ thêm nhiều học viên thực hiện được ước mơ chinh phục tiếng Hàn của mình.

 ICOHankuk – Học tiếng Hàn để lập nghiệp!

 

Xem thêm

0968 005 688