Hơn 1.300 người dự lễ chia tay DHS Nhật Bản – Hàn Quốc tại chi nhánh ICO TP.HCM

Hơn 1.300 người dự lễ chia tay DHS Nhật Bản – Hàn Quốc tại chi nhánh ICO TP.HCM
5 (100%) 1 vote

Sáng chủ nhật ngày 11/3/2018, ICOGroup – chi nhánh ICO TP.HCM đã tổ chức Lễ chia tay đoàn DHS Hàn Quốc kỳ bay tháng 3, Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 và Chào đón tân du học sinh các khóa 2019 tại Long Biên Palace (Sân Golf Tân Sơn Nhất).

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-44

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-7

Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của hơn 1.300 khách mời gồm Quý đại biểu đại diện sở giáo dục, Quý thầy cô ban giám hiệu các trường THPT cùng toàn thể Quý phụ huynh, các em du học sinh xuất cảnh và các đoàn học sinh từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi trải qua một thời gian học tập chăm chỉ, giờ đây các em du học sinh Nhật Bản và Hàn Quốc tại ICOGroup – chi nhánh ICO TP. HCM lại sắp bước trên một con đường mới để hướng tới tương lai mà các bạn hằng mong ước. Các bạn đã thực sự trưởng thành hơn trong nhận thức, ngày càng chín chắn hơn trong suy nghĩ và chững chạc hơn trong từng tác phong, ứng xử…

Tại ICOGroup, ngoài việc được học ngoại ngữ, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: đá bóng, dã ngoại, lễ hội Festival Nhật – Hàn, các cuộc thi văn hóa ẩm thực Nhật – Hàn… Các hoạt động này đã giúp các em thêm gắn bó và hiểu nhau hơn, là bước đệm vững chắc giúp các em tự tin trên con đường du học của mình.

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-11

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-22

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-33

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-55

ICOGroup luôn đặt mục tiêu và tạo điều kiện cho các bạn học sinh học hỏi, phát huy năng lực tối đa của bản thân, kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu học tập và sinh hoạt ngoại khóa để tăng thêm kinh nghiệm sống, trang bị những hành trang cần thiết cho các em tự tin bước vào đời.

Buổi lễ tốt nghiệp và chia tay đã diễn ra xúc động để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô, phụ huynh và các bạn du học sinh. Đã có những niềm vui khó diễn tả nhưng cũng có những giọt nước mắt lưu luyến chia tay.

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-1

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-3

hon-1300-nguoi-tham-du-le-chia-tay-dhs-nhat-han-chi-nhanh-ico-tp-ho-chi-minh-5

Ban lãnh đạo ICOGroup cùng toàn thể cán bộ nhân viên nói chung và chi nhánh ICO TP.HCM nói riêng cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã đồng hành cùng chúng tôi, để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay xa hơn, cao hơn. Xin kính chúc quý phụ huynh có thật nhiều sức khỏe. Chúc các em du học sinh ICOGroup lên đường sang Nhật Bản, Hàn Quốc với tinh thần đầy nhiệt huyết, quyết tâm gặt hái những thành công, mang về cho mình những tri thức bổ ích và đạt được thật nhiều thành tựu cho bản thân trong tương lai.

ICOGroup – Chi nhánh ICO TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm

0968 005 688