Hơn 1.600 học sinh của ICOGroup nô nức chuẩn bị lên đường du học

Hơn 1.600 học sinh của ICOGroup nô nức chuẩn bị lên đường du học
5 (100%) 1 vote

Tháng 9 là thời điểm hơn 1.600 học sinh của ICOGroup trên toàn hệ thống nô nức chuẩn bị hành trang lên đường du học Hàn Quốc kỳ bay tháng 9/2018 và Nhật Bản kỳ bay tháng 10/2018. 

Từ đầu tháng 9 đến nay, ICOGroup liên tục tổ chức các buổi lễ chia tay cho du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc và CHLB Đức để trang bị cho các em những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, giúp các em thêm tự tin trước khi lên đường du học. Các buổi lễ chia tay đều có sự góp mặt đông đủ của cán bộ nhân viên ICOGroup tại chi nhánh, thầy cô đại diện ban lãnh đạo trường THPT và hơn 1.600 em du học sinh sẽ bay trong kỳ tháng 9 và tháng 10/2018 sắp tới.

Phát biểu động viên các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, lãnh đạo ICOGroup mong muốn các em phải nêu cao tinh thần đoàn kết, tuân thủ pháp luật nơi sinh sống và đặt mục tiêu học tập lên hàng đầu; giữ vững bản lĩnh tự tin, mạnh mẽ, không ngại khó khăn để sớm tạo dựng tương lai cho bản thân và cống hiến xây dựng quê hương.

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh tại ICOGroup đã kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động, lưu luyến và sự quyết tâm rất lớn từ các em. Xin được chúc tất cả các em sẽ luôn thành công trên con đường đã chọn! Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng các em!

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi lễ chia tay trên toàn hệ thống ICOGroup:

Tại chi nhánh Thái Nguyên

… chi nhánh Hà Nội

… chi nhánh Phú Thọ

… chi nhánh Thái Bình

… chi nhánh Nam Định

… chi nhánh Thanh Hóa

… chi nhánh Nghệ An

… chi nhánh Gia Lai

… chi nhánh Đắk Lắk

… chi nhánh TP Hồ Chí Minh

… chi nhánh Cần Thơ

… chi nhánh Đồng Tháp

… và chi nhánh Cà Mau

Xem thêm

0968 005 688