Hơn 3.000 học sinh nô nức trải nghiệm “Học kỳ mùa hè” tại ICOGroup

Rèn luyện tinh thần kỷ luật, trải nghiệm văn hóa và được học ngôn ngữ của các nước Nhật Bản – Hàn Quốc… chính là những trải nghiệm thú vị của hơn 3.000 học sinh khi tham gia chương trình “Học kỳ mùa hè” tại các chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc.

Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp, các chi nhánh của Tập đoàn ICOGroup đồng loạt tổ chức chương trình “Học kỳ mùa hè” với sự tham gia của hàng ngàn học sinh. Em Hoàng Minh Anh, trường THPT Hương Sơn chia sẻ, được sống cùng các bạn trong “Học kỳ mùa hè”, em đã làm được rất nhiều việc mà ở nhà em chưa từng làm. “Được học tiếng Nhật, được trải nghiệm văn hóa Nhật Bản là điều em thấy thích thú nhất,” Minh Anh tâm sự. Còn với em Trần Hữu Khôi, trường THPT Lê Lợi cho biết: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình “Học kỳ mùa hè” nên ban đầu em cũng khá bỡ ngỡ, lo lắng và nhớ nhà. Em mới ở đây được gần 1 tuần nhưng đã thay đổi được nhiều thói quen trong sinh hoạt. Em thấy mình biết sống tự lập hơn”.

Những ngày đầu khi đến với “Học kỳ mùa hè”, rất nhiều em còn bỡ ngỡ nhưng chỉ qua một thời gian ngắn trải nghiệm, các em đã dần quen và thích nghi với môi trường mới. Các em đã biết tự chăm sóc bản thân khi không có sự giúp đỡ của cha mẹ, người thân trong gia đình, luôn kiên trì rèn luyện tác phong, nâng cao tinh thần kỷ luật và học tập rất chăm chỉ.

Một số hình ảnh về chương trình “Học kỳ mùa hè” tại các chi nhánh của ICOGroup:

Chi nhánh Bắc Giang

Chi nhánh Bắc Ninh

Chi nhánh Hải Dương

Chi nhánh Thái Nguyên

Chi nhánh Phú Thọ

Chi nhánh Nam Định

Chi nhánh Thái Bình

Chi nhánh Thanh Hóa

Chi nhánh Nghệ An

Chi nhánh Tây Nguyên

Chi nhánh Bình Dương

Chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh Đồng Nai

Văn phòng Tuyên Quang…

Với chương trình “Học kỳ mùa hè”, bên cạnh các nội dung rèn luyện, các em cũng sẽ được hòa mình vào những hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, học các kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể để nâng cao tinh thần đoàn kết, biết tôn trọng kỷ luật và tôn trọng tập thể.

Hy vọng sau khi kết thúc chương trình “Học kỳ mùa hè”, các em sẽ có thêm nhiều những kỷ niệm đáng nhớ về thời gian học tập và trải nghiệm tại ICOGroup. Quan trọng hơn, chương trình trải nghiệm cũng chính là hành trang cần thiết để các em tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, sớm hiện thực giấc mơ du học của mình.

Xem thêm

0968 005 688