ICO Edu tổ chức Hội nghị định hướng phát triển nâng tầm chi nhánh trong giai đoạn mới

Trong các ngày 11 – 12/09/2018 (tại TP Bắc Giang) và 14 – 15/09/2018 (tại TP Hồ Chí Minh), công ty Cổ phần Quốc tế ICO (ICO Edu) trực thuộc Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức Hội nghị định hướng phát triển nâng tầm chi nhánh trong giai đoạn mới. Tham dự hội nghị có Tổng Giám đốc các công ty thành viên; Ban điều hành, Giám đốc và các trưởng phòng tại chi nhánh trên toàn hệ thống ICO Edu.

Hội nghị diễn ra tại miền Bắc

Hội nghị diễn ra tại miền Nam

Tại hội nghị, chủ tịch Tập đoàn ICOGroup kiêm Tổng Giám đốc ICO Edu – ông Nguyễn Quang Tuấn cho biết: Sau khi tái cấu trúc, Tập đoàn ICOGroup đã tạo ra cơ hội để phát triển về quy mô, ngành nghề cũng như chất lượng. Tuy nhiên, tại các chi nhánh vẫn chưa khai thác hết được tiềm năng sẵn có, do vậy, một yêu cầu đặt ra là ICO Edu cần thiết phải có sự thay đổi từ định hướng đến hành động để đạt được những kết quả ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup – TGĐ ICO Edu chỉ đạo tại hội nghị

Theo đề án mới, các chi nhánh của ICO Edu sẽ nâng cấp lên thành: Trung tâm phát triển thị trường, Trung tâm Nhật ngữ và Trung tâm Hàn ngữ. Trong đó, đặt mục tiêu phấn đấu trung tâm Nhật ngữ và Hàn ngữ sẽ trở thành hệ thống đào tạo tiếng hàng đầu tại Việt Nam trong 2 năm tới.

– Trung tâm phát triển thị trường: Sẽ khai thác tối đa tiềm năng của khu vực, đáp ứng nhu cầu tất cả các sản phẩm của tổng công ty trong Tập đoàn.

– Trung tâm Hàn ngữ: Sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Hàn cho các sản phẩm của Tổng công ty trong tập đoàn như du học, xuất khẩu lao động theo chương trình EPS, tiếng Hàn lập nghiệp, tiếng Hàn các cấp độ…

– Trung tâm Nhật ngữ: Sẽ đào tạo tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu đào tạo cho các sản phẩm của tập đoàn cũng như nhu cầu xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Việc nâng cấp các chi nhánh của ICO Edu sẽ là một bước đột phá lớn, giúp ICOGroup nói chung và ICO Edu nói riêng mở rộng được quy mô kinh doanh, nâng cao hiệu quả dịch vụ; đáp ứng ngày càng sâu về nhu cầu cho xã hội. Mặt khác, đây cũng là cơ hội để mỗi cá nhân, tập thể trong toàn hệ thống phát huy được hết năng lực bản thân, tạo sự bền vững và trường tồn cho ICOGroup.

Các thành viên tham gia hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Xem thêm

0968 005 688