ICOHankuk ký kết hợp tác với trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

ICOHankuk ký kết hợp tác với trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc
5 (100%) 1 vote

Ngày 22/03/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Ban lãnh đạo ICOGroup với các trường đối tác Hàn Quốc, ICOHankuk (Hệ thống Hàn ngữ – đơn vị thành viên của ICOGroup) và Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đã ký kết hợp tác chương trình đào tạo tiếng Hàn, mang đến cho người yêu thích tiếng Hàn tại Việt Nam cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo ngoại ngữ.

he-thong-han-ngu-ico-1

he-thong-han-ngu-ico-4

Lễ ký kết hợp tác giữa Ban lãnh đạo ICOGroup và Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên được học trực tiếp với giảng viên đến từ Hàn Quốc. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức và khả năng tiếng Hàn từ người bản ngữ và tìm hiểu về văn hóa, kinh tế, lịch sử, ngoại giao Hàn Quốc… Tại buổi lễ ký kết, đại diện trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên và quyết tâm xây dựng ICOHankuk trở thành trung tâm Hàn ngữ uy tín tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các em học sinh, sinh viên và người lao động.

he-thong-han-ngu-ico-2

he-thong-han-ngu-ico-3

Buổi lễ ký kết đã mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên mong muốn học tập tiếng Hàn trong môi trường chuyên nghiệp

Hiện nay, tiếng Hàn đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi cơ hội việc làm đầy hứa hẹn: 100% học viên dễ dàng có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cả ở trong nước và tại Hàn Quốc. Theo con số công bố của Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, tính đến tháng 12/2017, Hàn Quốc đã rót vào nước ta khoảng 55,8 tỷ đô la Mỹ với hơn 5.500 dự án, trong đó có nhiều tập đoàn tầm cỡ toàn cầu như: Samsung, LG… Đây chính là cơ hội để các ứng viên học tiếng Hàn có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập đáng mơ ước.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688