ICO Korea ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp

ICO Korea ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp
Đánh giá bài viết này

Ngày 9/7/2019 tại Trường Đại học Ajou, thành phố Suwon, Hàn Quốc đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận ba bên giữa Đại học Ajou, ICO Korea và Phòng Thương Mại Công nghiệp Hwaseong (HCCI).

Thỏa thuận ký kết giữa Đại học Ajou, ICO Korea và Phòng Thương Mại Công nghiệp Hwaseong

Điện diện phía Đại học Ajou – ông Lim Jake, Phó Viện trưởng Quan hệ Quốc tế, Hiệu trưởng Trường Cao học Quốc tế, Giáo sư trường Đại học kinh tế, Đại học Ajou cho biết: Đây là một dự án mà nhà trường rất tâm đắc, lần đầu tiên có một thỏa thuận giữa 3 bên bao gồm nhà cung ứng, nhà đào tạo và doanh nghiệp nhằm mục đích tạo ra một dịch vụ khép kín, hỗ trợ học sinh từ khi ở Việt Nam cho tới khi sang Hàn, học đại học và tốt nghiệp ra trường tìm việc làm.

Ông Ko Hae Jun, tổng thư ký HCCI hứa sẽ cùng với khoảng hơn 200.000 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Hwaseong tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho học sinh của Đại học Ajou tìm kiếm việc làm thêm trong khi học cũng như việc làm chính thức sau khi ra trường.

Buổi thỏa thuận đã đạt được sự nhất trí cao từ đại diện các bên tham gia

Đại diện phía Tập đoàn ICOGroup, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea vốn là cựu sinh viên, tốt nghiệp Tiến sỹ trường Đại học Ajou cho biết việc hợp tác lần này, ngoài đơn thuần là một thỏa thuận có ý nghĩa cho doanh nghiệp còn là một tình cảm cá nhân rất lớn mà một cựu học sinh có thể cùng với trường cũ giúp đỡ những đàn em thế hệ đi sau.

Buổi lễ ký kết đã kết thúc vào hồi 3 giờ chiều cùng ngày với sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện rất cao của cả ba bên với mục tiêu chung là học sinh Việt Nam, học sinh ICOGroup tại Ajou.

Theo tin ICO Korea

Xem thêm

0968 005 688