ICO Korea tham gia “Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc”

Trong hai ngày 7 – 8/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm Songdo Convensia, “Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất” đã được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Tham gia diễn đàn có đại diện của ICO Korea cùng hơn 300 doanh nhân khác tại Việt Nam – Hàn Quốc.

Video toàn cảnh về Diễn đàn Kinh tế kiều bào toàn cầu lần thứ nhất tại Hàn Quốc

Giám đốc ICO Korea Nguyễn Ngọc Hoàn (trái) gặp gỡ đối tác Tập đoàn Hanshin

Các thành viên của ICO Korea tại diễn đàn

Diễn đàn còn có sự tham gia triển lãm của hơn 50 gian hàng tới từ Việt Nam và các nước cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc.

Gian hàng của ICO Korea tại diễn đàn thu hút sự tham gia của rất nhiều người

ICO Korea, đại diện cho Tập đoàn ICOGroup cũng tham gia trưng bày trong diễn đàn với các sản phẩm dịch vụ đang được tập đoàn cung cấp, thu hút được nhiều người quan tâm tới tham gia, tìm hiểu và đặt vấn đề hợp tác. Sau 2 ngày diễn ra diễn đàn, đã có 33 thỏa thuận thương mại giữa các doanh nghiệp được ký kết với tổng giá trị lên tới hơn 10 triệu USD, trong đó có nhiều hợp đồng giữa các doanh nghiệp lớn của hai nước.

Lễ ký kết hợp tác giữa ICO Korea và Công ty Omniscience trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường

Đặc biệt vào ngày 8/6, dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, ông Nguyễn Vũ Tú – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Đại hàn Dân Quốc, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Omniscience, đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ trong quá trình phát triển của Tập đoàn ICOGroup tại thị trường Hàn Quốc.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường tại gian hàng của ICO Korea

Đánh giá về kết quả của diễn đàn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh: Diễn đàn có ý nghĩa rất quan trọng và thiết yếu cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Kết quả của diễn đàn lần này sẽ giúp “các doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước sẽ tăng cường kết nối nhằm xây dựng, phát triển mạng lưới doanh nhân Việt Nam toàn thế giới vững mạnh, cùng nhau phát triển và ngày càng có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước.”

Giám đốc ICO Korea nhận giấy khen và kỷ niệm chương từ BTC diễn đàn

Kết thúc sự kiện, nhằm ghi nhận sự đóng góp của ICO Korea, ban tổ chức đã tặng kỷ niệm chương cho công ty. Cá nhân Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoàn cũng nhận được giấy khen từ Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc cho những đóng góp của ông trong sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như sự thành công của diễn đàn lần này./.

Theo tin từ ICO Korea

Xem thêm

0968 005 688