ICO Manpower khai giảng lớp đào tạo trung cấp nghề cho thực tập sinh

ICO Manpower khai giảng lớp đào tạo trung cấp nghề cho thực tập sinh
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 15/9/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO (ICO Manpower) đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo trung cấp nghề cho thực tập sinh.

ICO Manpower khai giảng lớp đào tạo trung cấp nghề cho thực tập sinh ngày 15/9/2018

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía đối tác Nhật Bản đối với các đơn hàng yêu cầu có tay nghề, ICO Manpower đã tiến hành hợp tác với trường Cao đẳng Thăng Long tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo trung cấp nghề cho thực tập sinh. Tham dự buổi lễ có Thạc sỹ Nguyễn Cảnh Chính – Hiệu trưởng và Thạc sỹ Nguyễn Hữu Loan – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thăng Long. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của hơn 100 quý phụ huynh hiện đang có con em theo học tại ICO Manpower, quy tụ hơn 100 thực tập sinh các Trung tâm 1, 2, 3 của công ty và các em thực tập sinh mới của khóa.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng với sự tham gia của đông đảo phụ huynh học sinh và thực tập sinh

Mục đích của chương trình đào tạo là giúp các em sẽ được thi đơn hàng thường xuyên và liên tục với tỷ lệ đỗ cao, được cấp bằng trung cấp chính quy và được đào tạo tiếng Nhật đạt đến trình độ N4.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICO Manpower đặt mục tiêu 100% thực tập sinh trước khi xuất cảnh đều có bằng Trung cấp nghề trở lên

Thầy Nguyễn Cảnh Chính – Hiệu trưởng trường CĐ Thăng Long khẳng định sẽ giúp các em nâng cao về tay nghề và trình độ chuyên môn

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICO Manpower đã nhấn mạnh đến những lợi ích và mục tiêu mà chương trình đem lại. Ông cũng đặt ra mục tiêu chiến lược trong 10 năm tới của ICO Manpower là 100% thực tập sinh trước khi xuất cảnh đều có bằng Trung cấp nghề trở lên. Cùng quan điểm đó, thầy Nguyễn Cảnh Chính khẳng định thêm: Trường Cao Đẳng Nghề Thăng Long với sứ mệnh là nơi đào tạo nghề chất lượng cùng đội ngũ giảng viên uy tín sẽ giúp các em nâng cao tay nghề và trình độ, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ phía thị trường lao động Nhật Bản.

Ông Nguyễn Văn Sáng Giám đốc Trung tâm 2, trực thuộc ICO Manpower, chuyên đào tạo về kỹ năng may mặc chia sẻ tại buổi lễ

Theo thông tin từ phía chính phủ Nhật Bản, những đối tượng đi theo chương trình thực tập sinh trước khi xuất cảnh có bằng trung cấp tại Việt Nam thì sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm, muốn quay lại lần 2 sẽ được đi theo diện visa kỹ sư. Hơn nữa, các đơn hàng  từ phía đối tác Nhật sẽ có 2 loại chính là đơn hàng phổ thông không yêu cầu tay nghề và đơn hàng yêu cầu tay nghề. Do đó, nếu thực tập sinh được đào tạo nghề thì sẽ đủ điều kiện tham gia phỏng vấn cả hai loại đơn hàng này, giúp giải quyết bài toán đỗ đơn hàng nhanh, rút ngắn thời gian đào tạo và giảm thiểu chi phí so với học bằng trung cấp thông thường.

Các em thực tập sinh và quý phụ huynh chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ khai giảng

Nếu đang quan tâm đến chương trình đào tạo trung cấp nghề, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ ICO Manpower: Số 7A Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang hoặc gọi đến Hotline: 0978 365 389 để được tư vấn chi tiết.

Hệ thống xuất khẩu lao động – ICO Manpower

Xem thêm

0968 005 688