ICO Manpower tổ chức lễ ra mắt chương trình XKLĐ Đài Loan

ICO Manpower tổ chức lễ ra mắt chương trình XKLĐ Đài Loan
5 (100%) 1 vote

Ngày 11/9/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế ICO (ICO Manpower – thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan tại trụ sở chính công ty với sự tham gia của gần 200 khách mời.

Hội trường diễn ra buổi lễ ra mắt chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Được ra đời từ năm 2008, tuy nhiên, do có sự thay đổi từ định hướng của ban lãnh đạo nên lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan tạm dừng hoạt động. Đến ngày 11/9/2018, ICO Manpower chính thức khai thông trở lại thị trường XKLĐ Đài Loan, mở ra nhiều cơ hội và sự lựa chọn mới cho người lao động.

 Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICO Manpower phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn cho rằng: Việc ICO Manpower mở rộng sang thị trường XKLĐ Đài Loan sẽ góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo bền vững cho người lao động. Đặc biệt, ICO Manpower cũng sẽ là cầu nối không biên giới để những lao động xa nhà yên tâm sống và làm việc tại nước ngoài .

Phó TGĐ ICO Manpower – ông Nguyễn Văn Kiên giới thiệu về chương trình XKLĐ Đài Loan

Ban lãnh đạo ICO Manpower gửi hoa chúc mừng bộ phận XKLĐ thị trường Đài Loan

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời

CBNV công ty chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng bộ phận Đài Loan

Là một trong hai thị trường thu hút lao động Việt Nam nhất trong nhiều năm qua, cùng với thị trường Nhật Bản, Đài Loan luôn là đích nhắm của rất nhiều lao động có nhu cầu đi lao động ở nước ngoài. Được đánh giá là thị trường lao động dễ tính, điều kiện tuyển dụng không quá gắt gao, chi phí xuất cảnh phù hợp với đa số điều kiện của người lao động, việc nhiều và lương ổn định, vì thế cho đến nay Đài Loan vẫn là tâm điểm của thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam nói chung.

Ban lãnh đạo ICO Manpower chụp ảnh lưu niệm cùng các CTV

Được biết, thu nhập hàng tháng khi làm việc tại Đài Loan mà người lao động được hưởng trung bình là 22.000 đài tệ/tháng, tương đương khoảng 16 triệu đồng trở lên (đây là mức lương cơ bản chưa tính làm thêm tăng ca, chưa trừ phụ phí). Ngoài ra, người lao động có thể ở lại Đài Loan làm việc tối đa đến 15 năm. Với khoảng thời gian này chính là cơ hội để người lao động học thêm tiếng và nâng cao thu nhập tích lũy của mình.

Để được tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình XKLĐ Đài Loan, vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ ICO Manpower: Số 7A Nguyễn Thị Lưu, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang hoặc gọi đến Hotline: 0978 365 389 để được tư vấn miễn phí.

Hệ thống xuất khẩu lao động – ICO Manpower

Xem thêm

0968 005 688