ICOEdu tiến hành họp sơ kết 6 tháng đầu năm trên toàn hệ thống

ICOEdu tiến hành họp sơ kết 6 tháng đầu năm trên toàn hệ thống
5 (100%) 1 vote

Từ ngày 17/6/2019, ICOEdu bắt đầu tiến hành họp sơ kết 6 tháng đầu năm tại các chi nhánh trên toàn hệ thống. Dự kiến buổi họp sơ kết sẽ kết thúc tại tất cả các đơn vị chậm nhất vào ngày 5/7.

Tại các buổi họp sơ kết, đại diện ban lãnh đạo trong ban điều hành ICOEdu sẽ trực tiếp đến tham dự để nắm rõ tình hình hoạt động thực tế cũng như định hướng phát triển của từng đơn vị, từ đó làm cơ sở để điều chỉnh cũng như bổ sung những giải pháp phù hợp. Các buổi sơ kết dự kiến sẽ được triển khai theo nội dung như sau: Đơn vị tiến hành đánh giá lại kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, đưa ra phương án kinh doanh hoạt động 6 tháng cuối năm và hoạch định tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới.

Các buổi sơ kết của ICOEdu sẽ diễn ra từ 17/6 – 5/7 trên toàn hệ thống

Tại các buổi sơ kết lần này, ban lãnh đạo đề xuất tại mỗi đơn vị cần giành phần lớn thời gian để các cá nhân được trình bày ý kiến tham luận hoặc những kiến nghị đề xuất của mình. Các ý kiến phải nêu bật được giải pháp thực hiện, đưa được những đề xuất khả thi để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần đạt mục tiêu kinh doanh.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn yêu cầu các chi nhánh ngoài những nỗ lực đạt được, cần phải mạnh dạn chỉ ra mặt chưa làm được để khắc phục

Cũng theo chủ trương của chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn, ngoài những nỗ lực và cố gắng đã đạt được, mỗi đơn vị cũng phải mạnh dạn chỉ ra những mặt chưa làm được trong 6 tháng đầu năm vừa qua. Từ đó, xây dựng được kế hoạch lộ trình cụ thể cho 6 tháng cuối năm. Bên cạnh đó, ban điều hành ICOEdu cần sát sao hơn nữa trong quá trình chỉ đạo và đánh giá chi nhánh, đồng hành nhiều hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của từng đơn vị. Có như vậy, kết thúc năm 2019, các đơn vị mới có thể về đích thành công.

Ban lãnh đạo ICOEdu dự buổi sơ kết chi nhánh Phú Thọ sáng ngày 17/6/2019

Ban lãnh đạo dự buổi sơ kết tại chi nhánh Hà Nội chiều ngày 17/6/2019

Theo kế hoạch sơ kết, Phú Thọ và Hà Nội là hai chi nhánh đầu tiên trên hệ thống ICOEdu tiến hành họp tổng kết vào ngày 17/6, tiếp đó là các chi nhánh Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Trị Thiên, Tây Nguyên, TP. HCM, Cần Thơ… Muộn nhất ngày 5/7, các đơn vị sẽ kết thúc buổi họp sơ kết.

Xem thêm

0968 005 688