ICOEnglish chính thức được nâng cấp hòa vào mạng lưới chung ICOEdu

ICOEnglish chính thức được nâng cấp hòa vào mạng lưới chung ICOEdu
Đánh giá bài viết này

Sáng ngày 11/06/2019, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup đã có buổi làm việc với cán bộ nhân viên Trung tâm Anh ngữ Du học ICO (ICOEnglish), chính thức thông qua chủ trương nâng cấp ICOEnglish vào hòa mạng chung với hệ thống ICOEdu.

Việc nâng cấp lần này được coi là định hướng để ICOEnglish phát huy được hết sức mạnh tổng lực từ các chi nhánh của ICOEdu. Theo đó, tổng công ty ICOEdu sẽ phụ trách trực tiếp công tác đối ngoại và xử lý hồ sơ của ICOEnglish, các chi nhánh sẽ tiến hành tuyển sinh và đào tạo học sinh học tiếng Anh.

Cán bộ ICOEnglish trong một buổi làm việc với ICOEdu – chi nhánh Bắc Giang

Chủ trương nâng cấp lần này có ý nghĩa rất quan trọng với ICOEnglish nói riêng và ICOEdu nói chung. Bởi đây không chỉ là dịp để ICOEnglish có cơ hội phát triển hơn nữa mà còn giúp nâng tầm thương hiệu của Tập đoàn ICOGroup trong lĩnh vực du học tiếng Anh nói chung. Hơn nữa, việc nâng cấp lần này không chỉ giúp nâng cao năng lực quản lý của riêng đội ngũ cán bộ ICOEnglish mà còn tạo ra những cơ hội phát triển cho từng cán bộ nhân viên trong hệ thống ICOEdu.

Việc nâng cấp ICOEnglish được Ban lãnh đạo Tập đoàn đánh giá là một yêu cầu cấp thiết và là bước đệm vững chắc để ICOEnglish có những bước đi mới, lớn mạnh và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh – học sinh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện nay.

Xem thêm

0968 005 688