ICOEuro tổ chức buổi thi thử tiếng Đức trình độ B1 cho gần 50 học sinh

ICOEuro tổ chức buổi thi thử tiếng Đức trình độ B1 cho gần 50 học sinh
5 (100%) 1 vote

Trong 2 ngày 09/03 và 10/03/2018, gần 50 học sinh (gồm học sinh đang theo học tiếng Đức tại trung tâm và học sinh tự do) đã tham gia vào kỳ thi thử B1 do ICOEuro tổ chức. Chương trình diễn ra tại 3 địa điểm chính là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Nam Định.

Du học Đức đang ngày càng được nhiều bạn trẻ quyết định lựa chọn. Và một trong những điều kiện bắt buộc cho quyết định này là trình độ ngoại ngữ với chứng chỉ B1 tiếng Đức thông qua kỳ thi B1. Song không phải ai cũng hoàn thành tốt bài thi của mình hay hoàn thành nhưng kết quả không như mong đợi.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm kỳ thi B1 tiếng Đức một cách tốt nhất, ICOEuro tổ chức kỳ thi thử B1 tiếng Đức với phương châm thi thử như thi thật, giúp các bạn có cơ hội cọ xát, nắm rõ được trình độ tiếng Đức của mình theo hệ thống đánh giá năng lực tiếng Đức chuẩn quốc tế và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi B1 chính thức sắp tới.

Buổi thi thử đã diễn ra thành công với sự tập trung và nghiêm túc xuyên suốt phần thi 4 kỹ năng từ các thí sinh cũng như các giáo viên coi thi. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi lại tại buổi thi thử:

dieu-duong-duc-ico-euro-1

dieu-duong-duc-ico-euro-2

dieu-duong-duc-ico-euro-3

dieu-duong-duc-ico-euro-4

dieu-duong-duc-ico-euro-5

dieu-duong-duc-ico-euro-6

dieu-duong-duc-ico-euro-7

dieu-duong-duc-ico-euro-8

dieu-duong-duc-ico-euro-9

dieu-duong-duc-ico-euro-10

ICOEuro – Hệ thống Đức ngữ chuẩn B2!

Xem thêm

0968 005 688