ICOEuro tổ chức Hội nghị phát triển đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí tại các trường THPT

ICOEuro tổ chức Hội nghị phát triển đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí tại các trường THPT
5 (100%) 1 vote

Sáng ngày 28/9/2018 vừa qua, tại Hà Nội, ICOEuro đã tổ chức thành công hội nghị phát triển đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí từ bậc THPT với sự tham gia của lãnh đạo các chi nhánh trực thuộc Tập đoàn ICOGroup khu vực miền Bắc.

ICOEuro tổ chức hội nghị triển khai đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí tại các trường THPT

Tại hội nghị, chủ tịch HĐQT – TGĐ ICOEuro Nguyễn Xuân Trường đã chia sẻ về những định hướng, phương án triển khai và phương thức hỗ trợ các chi nhánh trong thời gian tới để đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí được lan tỏa tới tất cả các trường THPT trên cả nước một cách nhanh nhất.

Chủ tịch HĐQT – TGĐ ICOEuro Nguyễn Xuân Trường chia sẻ tại hội nghị

Đề án hướng đến đối tượng học sinh THPT có dự định sẽ đi du học Đức trong tương lai. Theo đó, các em học sinh THPT từ lớp 11 sẽ có cơ hội được tham gia vào lớp đào tạo tiếng Đức miễn phí của ICOEuro. Các lớp sẽ được mở vào những ngày cuối tuần để thuận lợi cho các em trong việc sắp xếp thời gian học tập và tránh ảnh hưởng đến việc học chính của mình.

Đề án đào tạo tiếng Đức miễn phí sẽ giúp các em học sinh sớm phát triển được năng lực tiếng Đức

Việc tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ càng sớm sẽ giúp khả năng tiếp thu ngoại ngữ càng cao. Do đó, học tiếng Đức từ bậc THPT sẽ là phương án tối ưu để các em học sinh nhanh chóng nâng cao được trình độ tiếng của mình. Ngoài ra, các em sẽ có thêm một ngôn ngữ thứ hai giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân dù ở Việt Nam hay nước ngoài. Và hơn nữa, với những em đã xác định muốn đi du học sớm thì học tiếng Đức ngay từ bậc THPT hoàn toàn là một quyết định đúng đắn vì có thể rút ngắn thời gian 1 năm sau tốt nghiệp cho việc học tiếng và chuẩn bị hồ sơ thủ tục để xin được visa của đại sứ quán.

Các thành viên tham gia hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, ICOEuro xác định sẽ sát cánh đồng hành cùng các chi nhánh trực thuộc Tập đoàn ICOGroup trong công tác phát triển đề án nhằm hướng tới mục tiêu mang ngôn ngữ Đức đến gần hơn với các em học sinh, giúp các em có cơ hội được học tập tại những ngôi trường hàng đầu thế giới.

 ICOEuro – Hệ thống Giáo dục và Nhân lực châu Âu

Xem thêm

0968 005 688