ICOGroup trao hơn 100 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo, mồ côi tại chùa Từ Hạnh

Chiều ngày 8/9/2019, đại diện Tập đoàn ICOGroup, tập thể thầy cô và các em du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan chi nhánh Sài Gòn đã có mặt tại chùa Từ Hạnh để trao những phần quà trung thu đến hơn 100 em nhỏ mồ côi và người già neo đơn tại đây.

CBNV và các em du học sinh ICOGroup chi nhánh Sài Gòn đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại chùa Từ Hạnh

Mái ấm tình thương chùa Từ Hạnh nằm trong một con hẻm nhỏ tại quận Bình Tân. Trong khuôn viên ngôi chùa cổ kính, đơn sơ, tiếng trẻ thơ cười nói, trêu đùa vang lên hòa lẫn trong tiếng chuông chùa, tiếng tụng kinh của các sư thầy, sư cô.

Những món quà ý nghĩa đã được các bạn du học sinh ICOGroup chuẩn bị để trao tận tay các em nhỏ

Nơi đây nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em mồ côi, có em mắc bệnh tim, bại liệt, bệnh down, ảnh hưởng chất độc màu da cam… em thì bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi mới vừa lọt lòng, có em thì cha mẹ đều đã mất. Những đứa trẻ cứ thế che chở, giúp đỡ lẫn nhau như anh chị em ruột thịt, cùng nhau lớn lên trên đất phật từ bi. Các bé lớn lên nhờ sự chăm sóc của các sư thầy, sư cô, các bảo mẫu và các mạnh thường quân thường xuyên đến thăm, tặng quà và hỗ trợ. Không chỉ nuôi dưỡng trẻ mồ côi, chùa Từ Hạnh còn chăm sóc nhiều cụ già neo đơn không nơi nương tựa.

Các bạn nhỏ khá thích thú với những món quà nhận được

Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Sài Gòn đã trao tặng hơn 100 phần quà là sữa, bánh kẹo, đèn lồng… cho các em nhỏ. Dù những món quà không quá lớn về giá trị vật chất nhưng đã khiến các bạn nhỏ thích thú, tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống để các em thêm lạc quan đồng thời vững bước trở thành những người công dân có ích cho xã hội và đất nước.

ICOGroup chi nhánh Sài Gòn cũng gửi tặng những món quà nhỏ đến các cụ già neo đơn tại đây

Trong định hướng phát triển của mình, sự lớn mạnh của Tập đoàn sẽ gắn liền với trách nhiệm xã hội, các chuyến từ thiện ý nghĩa… Đó cũng là cách để ICOGroup phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Xem thêm

0968 005 688