Đại hội cổ đông thường niên năm 2018

Đại hội cổ đông thường niên năm 2018
5 (100%) 1 vote

Ngày 26/01/2018 tại khách sạn Mường Thanh Bắc Giang, Công ty Cổ phần Quốc tế ICO – trực thuộc ICOGroup tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018. Đại hội đã thông qua kết quả hoạt động năm 2017, định hướng kinh doanh năm 2018 và bầu Hội đồng quản trị với sự tham gia của gần 200 cổ đông.

icogroup-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-5

icogroup-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-1

Buổi Đại hội đồng cổ đông thường niên với sự tham dự của gần 200 cổ đông

Năm 2017 là năm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành, phát triển của ICOGroup nói chung và Công ty CP Quốc tế ICO nói riêng. Với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, công ty đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và phát triển nguồn nhân lực.

Tại kỳ Đại hội, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Ủy viên HĐQT – Phó TGĐ Công ty CP Quốc tế ICO đã tổng kết lại những kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2017. Theo đó, năm 2017 tiếp tục là một năm thành công của công ty khi hoàn thành 100% mục tiêu đặt ra, đưa đi gần 3000 du học sinh và người lao động ra học tập, làm việc tại nước ngoài.

icogroup-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-2

Hội đồng quản trị trình bày báo cáo kết quả kinh doanh năm 2017

Ngoài ra, năm 2017 cũng đánh dấu sự phát triển của công ty trong việc mở rộng hệ thống với 21 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, nâng tổng số chi nhánh và các đơn vị thành viên của ICOGroup lên 31.

icogroup-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-4

Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT điều hành Đại hội

Theo ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT ICOGroup – Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế ICO đánh giá: Thời gian tới, công ty sẽ có những chiến lược và quyết sách nhanh nhạy để nắm bắt kịp thời các cơ hội kinh doanh, đồng thời với việc tái cấu trúc nguồn vốn sẽ mang lại một làn gió mới cho ICOGroup nói chung và công ty CP Quốc tế ICO nói riêng. Cũng thay mặt HĐQT, ông Nguyễn Quang Tuấn đã đưa ra những định hướng phát triển cho công ty năm 2018 đó là tiếp tục củng cố hệ thống chi nhánh, quyết tâm đạt 100% con số mục tiêu và trở thành tập đoàn nhân lực lớn nhất Việt Nam vào năm 2022.

icogroup-to-chuc-dai-hoi-dong-co-dong-thuong-nien-3

Các thành viên trong ban HĐQT ra mắt Đại hội

Với tỷ lệ phiếu biểu quyết nhất trí cao, Đại hội đồng cổ đông thường niên của công ty đã thành công tốt đẹp với việc bầu ra Ban HĐQT mới gồm các thành viên sau:

1. Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT

2. Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch HĐQT

3. Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Ủy viên

4. Ông Hoàng Thanh Nam – Ủy viên

5. Bà Đào Thanh Hương – Ủy viên

Với những bước chuyển mình mạnh mẽ, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm thành công lớn của Công ty CP Quốc tế ICO, góp phần vào sự phát triển chung của tập đoàn ICOGroup trong giai đoạn mới.

Xem thêm

0968 005 688