ICOGroup – Đơn vị đầu tiên đưa phần mềm luyện thi EPS-TOPIK vào đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam

ICOGroup – Đơn vị đầu tiên đưa phần mềm luyện thi EPS-TOPIK vào đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của người học cũng như của thị trường Hàn Quốc. Tháng 6/2018, Hệ thống ngoại ngữ quốc tế ICO trực thuộc Tập đoàn ICOGroup chính thức triển khai đưa phần mềm luyện thi EPS-TOPIK vào công tác đào tạo tiếng Hàn cho người đi lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc.

Giao diện phần mềm luyện thi EPS-TOPIK

Hiện nay, ICOGroup là đơn vị đầu tiên đưa phần mềm này vào công tác đào tạo tiếng Hàn EPS tại Việt Nam. Theo đó, học viên tham gia các khóa học của ICOGroup sẽ được phát thẻ luyện thi EPS online sử dụng trên các thiết bị như máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng… Phần mềm này được thiết kế tích hợp ngân hàng câu hỏi đề mới nhất của Bộ Việc làm & Lao động Hàn Quốc, kết cấu và thể lệ thi tương ứng với quy chế thi trên giấy (PBT) và trên máy (CBT) hiện hành.

Với phần mềm luyện thi EPS-TOPIK, học viên sẽ được luyện kỹ năng xử lý một bài thi đầy đủ

Khi sử dụng phần mềm luyện thi EPS – TOPIK, học viên sẽ được trải nghiệm cuộc thi ảo theo chuẩn Hàn Quốc, được luyện kỹ năng xử lý một bài thi EPS –TOPIK đầy đủ, tăng khả năng căn thời gian, giảm áp lực tâm lý khi thi. Kết thúc bài thi, phần mềm sẽ công bố kết quả, phân tích các lỗi sai cần phải rút kinh nghiệm, lưu kết quả thi vào kho dữ liệu để học viên có thể đánh giá mức độ tiến bộ của mình qua các bài thi đã luyện.

Hiện phần mềm luyện thi EPS-TOPIK đang được ICOGroup triển khai độc quyền tại Việt Nam

Phần mềm luyện thi EPS – TOPIK được Tập đoàn ICOGroup triển khai độc quyền, không phát hành ra bên ngoài. Toàn bộ học viên đăng ký học tiếng Hàn EPS tại các Trung tâm thuộc Hệ thống ngoại ngữ quốc tế ICO trên cả nước sẽ được phát thẻ ID truy cập phần mềm miễn phí khi tham gia học tập.

Hệ thống Ngoại ngữ quốc tế ICO

Xem thêm

0968 005 688