ICOGroup – Hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm và định hướng 4 tháng cuối năm 2017

ICOGroup – Hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm và định hướng 4 tháng cuối năm 2017
5 (100%) 1 vote

Trong ba ngày 4, 5, 6/09/2017 tại Bắc Giang – Tổ chức Giáo dục và Nhân lực quốc tế ICO- ICOGroup đã tổ chức hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm và lên kế hoạch 4 tháng cuối năm 2017, đồng thời định hướng phát triển năm 2018. Hội nghị có sự tham gia của tất cả Ban lãnh đạo công ty, ban điều hành, các giám đốc, trưởng phòng đơn vị thành viên và các bộ phận liên quan.

du học quốc tế ICOGroup
Các thành viên tham dự hội nghị

Năm 2017 là năm đánh dấu chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển của ICOGroup. Với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và 503 cán bộ nhân viên công ty, ICOGroup đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ICOGroup báo cáo sơ kết công tác xây dựng tập đoàn 8 tháng đầu năm 2017 và định hướng hệ thống ICOGroup trong 4 tháng cuối năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018.

du học quốc tế ICOGroup
Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ICOGroup phát biểu tại hội nghị

Đồng thời, các bộ phận liên quan cũng báo cáo tình hình sơ kết 8 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 4 tháng cuối năm 2017 và định hướng năm 2018.

du học quốc tế ICOGroup
Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc ICOGroup báo cáo sơ kết mảng kinh doanh nội ICOGroup

Về cơ bản, các chỉ tiêu doanh thu- lợi nhuận đã hoàn thành, đạt yêu cầu so với kế hoạch đề ra. Qua báo cáo, ông cũng đánh giá tình hình thực hiện các công tác trọng tâm, những điểm đạt được, những hạn chế cũng như những thuận lợi và khó khăn. Từ đó đề xuất các giải pháp cho 04 tháng cuối năm 2017 và định hướng phát triển năm 2018.

Tiếp đó, Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên  – Giám đốc du học Nhật Bản và Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc du học Hàn Quốc cũng có báo cáo đánh giá thực tế tình hình đầu ngoại Nhật Bản – Hàn Quốc trong 8 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 4 tháng cuối năm 2017 đồng thời định hướng phát triển năm 2018.

Du học quốc tế ICOGroup
Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Giám đốc du học Nhật Bản ICOGroup báo cáo mảng kinh doanh ngoại trong 8 tháng đầu năm
du học quốc tế ICOGroup
Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc du học Hàn Quốc ICOGroup báo cáo mảng kinh doanh ngoại trong 8 tháng đầu năm 2017

Và cuối cùng, bà Đào Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng ICOGroup báo cáo về kết quả tài chính của ICOGroup trong 8 tháng đầu năm 2017 và kế hoạch 4 tháng cuối năm 2017.

du học hàn quốc ICOGroup
Bà Đào Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng ICOGroup báo cáo tình hình tài chính 8 tháng đầu năm

Sau báo cáo tóm tắt sơ kết 8 tháng của lãnh đạo công ty là phần tham luận, thảo luận của các đơn vị thành viên ICOGroup, Khối đầu ngoại Hàn Quốc (ICO Korea), Khối đầu ngoại Nhật Bản (ICO Japan), Khối đầu ngoại Đức (ICO Germany)… các ý kiến tham luận tại Hội nghị thẳng thắn đánh giá khách quan những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh, đào tạo, xuất cảnh, hỗ trợ du học sinh… thời gian qua của ICOGroup. Đồng thời chỉ ra hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, trách nhiệm và bài học kinh nghiệm; xác định phương hướng, mục tiêu phát triển trong thời gian tới.

du học quốc tế ICOGroup
Ông Nguyễn Văn Bắc – Giám đốc Đức Ngữ ICOGroup
du học quốc tế ICOGroup
Ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea

Phát biểu tổng kết hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm 2017 của ICOGroup, ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ICOGroup đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV công ty. Đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, những vấn đề còn chưa giải quyết được của Ban điều hành, những vấn đề nội tại của ICOGroup. Để giải quyết được những khó khăn vướng mắc, hoàn thành các mục tiêu cuối năm, Tổng giám đốc đề nghị Ban Lãnh đạo, CBNV ICOGroup phải quyết liệt hơn nữa trong công việc tuyển sinh, đào tạo, xuất cảnh và hỗ trợ du học sinh sau khi bay để giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của bản thân.

Ngoài ra, nhằm tạo động lực mạnh mẽ về đích dự Festival 2018 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup, ngày 3/5/2017, Tổng Giám Đốc ICOGroup đã phát động 2 cuộc thi đua là “Tăng tốc tháng Vàng” và “Về đích Festival”. Hai cuộc thi đã làm nổ ra không khí thi đua vô cùng sôi nổi trong 3 tháng vàng, góp phần tạo sự bứt phá mạnh mẽ cho các chi nhánh và nhân viên ICOGroup. Vì vậy, những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi đua đã được tôn vinh trong trương trình Gala Dinner ” Tôn vinh và trao thưởng”.

du học quốc tế ICOGroup
Tập thể ICO Bắc Giang đạt giải nhất trong cuộc thi đua về đích dự Festival 2018
du học quốc tế ICOGroup
Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Tăng tốc tháng vàng
du học quốc tế ICOGroup
Những cá nhân đạt thành tích xuát sắc trong cuộc thi đua về đích dự Festival 2018

Với tầm nhìn đến năm 2022 ICOGroup sẽ trở thành Tập đoàn Nhân lực hàng đầu Việt Nam, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã xác định giai đoạn từ năm 2017 – 2022 sẽ là thời kỳ tăng tốc trên mọi mặt của toàn bộ tập thể, cá nhân ICOGroup. Theo đó, năm 2017 sẽ là năm đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ, tạo nền tảng vững chắc để sẵn sàng bước sang năm 2018 – năm đột phá chất lượng và cùng nhau về đích dự Festival 2018 – kỷ niệm 10 năm thành lập ICOGroup.

ICOGroup đã trải qua 8 tháng đầu năm 2017 với kết quả đáng tự hào. Cánh cửa năm 2018 đã mở ra với những cơ hội và thách thức mới cho ICOGroup nói chung và mỗi cán bộ ICO nói riêng. Năm 2018 – năm đột phá chất lượng, năm để đưa ICOGroup khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm xa Quốc tế. Và 4 tháng cuối năm 2017 là chính là 1 bước đệm hoàn hảo để ICOGroup có thể tự tin, sẵn sàng đón đầu 1 năm 2018 thành công rực rỡ.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688
x