ICOGroup khai trương chi nhánh ICO 22 tại Thanh Hóa

ICOGroup khai trương chi nhánh ICO 22 tại Thanh Hóa
5 (100%) 2 votes

Ngày 26/2/2017, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (gọi tắt là ICOGroup) chính thức ra mắt cơ sở 22 tại số 577 Quang Trung 2, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

khai-truong-chi-nhanh-22-3.jpg

Bài viết của báo tinhot247 nói về sự kiện khai trương chi nhánh 22 của ICOGroup

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO thành lập ngày 29/4/2008 với sứ mệnh “nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam”. Mục tiêu của ICOGroup là trở thành tập đoàn hàng đầu về nhân lực, trên 4 hệ thống Du học – Lao động – Ngoại ngữ – Đào tạo Nghề, với ba thị trường là Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức. Vì vậy, ICOGroup đã không ngừng mở rộng quy mô và phạm vị hoạt động.

khai-truong-chi-nhanh-22-1ICOGroup không ngừng nỗ nực phát triển, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động

Năm 2017, với mục tiêu đào tạo 10.200 du học sinh và lao động xuất khẩu (trong đó Du học Nhật Bản 2500, Du học Hàn Quốc 1500, Du học Đức 150, đào tạo tiếng Hàn cho lao động xuất khẩu Hàn Quốc (chương trình EPS) là 5000, Xuất khẩu lao động Nhật Bản 800, điều dưỡng viên CHLB Đức 250), ICOGroup quyết định xây dựng một chi nhánh mới tại Thanh Hóa – vùng đất có truyền thống hiếu học với những con người có ý chí và tham vọng vươn lên.

Thành lập chi nhánh mới tại Thanh Hóa, Ban lãnh đạo ICOGroup kỳ vọng đây không chỉ là nơi cho các con em, học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện bản thân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai mà còn là nơi và tiếp sức cho những hiền tài xứ Thanh mong muốn được vươn tầm quốc tế học hỏi để mang những kiến thức mới những thành tự khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới về xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Mục đích của buổi lễ ra mắt chi nhánh mới tại Thanh Hóa, ICOGroup mong muốn quảng bá chương trình du học ICO tại đây, đồng thời củng cố niềm tin của ICOGroup đối với Sở GD-ĐT, Trường THPT, phụ huynh và học sinh vào chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc trên địa bàn Thanh Hóa.

khai-truong-chi-nhanh-22-2Thành viên thứ 22 của ICO – ICO Thanh Hóa

Buổi lễ ra mắt sẽ được tổ chức vào 8h, ngày 26/02/2017 tại Hội trường Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Thanh Hóa (số 577 Quang Trung II, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa). Thành phần tham gia buổi lễ gồm có đại diện của Sở GD&ĐT Thanh Hóa (Phó GĐ Sở, TP GDTX), hiệu trưởng của 35 trường Trung học Phổ thông tỉnh Thanh Hóa, cùng Ban lãnh đạo của ICOGroup, các bậc phụ huynh có con đi du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc đã bay, các học sinh và các bậc phụ huynh học sinh lớp 12 và một số tòa báo của tỉnh Thanh Hóa.

Cùng với 21 đơn vị thành viên trong nước, ICOGroup tại Thanh hóa được thành lập đã nâng tổng số thành viên của công ty tại thị trường Việt Nam lên con số 22 đơn vị. ICOGroup tại Thanh Hóa nói riêng và ICOGroup nói chung hứa hẹn sẽ là nơi tạo dựng tương lai tốt nhất cho những người con hiếu học, ham làm.

Nguồn: http://tinhot247.net/

Xem thêm

0968 005 688