ICOGroup mang đến gần 150 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Hà Nội

ICOGroup mang đến gần 150 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Ngày 9/01/2019 vừa qua, tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Tập đoàn ICOGroup đã tham dự chương trình “Ngày hội việc làm 2019” và mang đến gần 150 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên thủ đô.

“Ngày hội việc làm 2019” thu hút trên 30 doanh nghiệp và hơn 1000 sinh viên đến tham dự

Chương trình “Ngày hội việc làm 2019” được tổ chức nhằm mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong khối ngành ngoại ngữ.

Các ngành nghề được các bạn sinh viên quan tâm chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực nhân sự, giáo viên, biên phiên dịch và marketing

Tham gia “Ngày hội việc làm 2019” có trên 30 doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Ngày hội việc làm cung cấp trên 400 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển khoảng 800 lao động thuộc các lĩnh vực: Nhân sự, giáo viên, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, kế toán – kiểm toán, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng…

Đại diện Tập đoàn ICOGroup nhận thư cảm ơn từ đơn vị tổ chức

Ngoài nội dung doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng, phỏng vấn các ứng viên là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, Ban tổ chức chương trình dành thời gian cho nội dung phỏng vấn giả định. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.

Sinh viên Đặng Huyền Thư (ĐH Ngoại ngữ) chia sẻ: “Ngày hội việc làm là cơ hội và cũng là ngày hội thực sự để sinh viên khám phá bản thân, kết nối doanh nghiệp từ đó định hướng và lựa chọn chính xác con đường sự nghiệp của mình. Đối với cá nhân em, “Ngày hội Việc làm 2019″ là cơ hội tốt nhất để tìm kiếm cho mình một sự lựa chọn phù hợp khi chỉ còn ít ngày nữa thôi em sẽ hoàn thành chương trình học tập của mình.”

Với nhiều sinh viên, ngày hội việc làm là cơ hội tốt để tìm kiếm một sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Cũng như các doanh nghiệp khác tham gia ngày hội tuyển dụng, ICOGroup mang đến cơ hội làm việc chính thức tại nhiều vị trí khác nhau cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hoặc để có thể học hỏi, trau dồi và ứng dụng những lý thuyết trên ghế nhà trường vào thực tiễn. Gian hàng ICOGroup thu hút hơn 300 ứng viên đăng ký tuyển dụng trực tiếp, tuy nhiên vì thời gian có hạn, ICOGroup chỉ tập trung phỏng vấn sơ bộ và sẽ liên lạc lại với các ứng viên tiềm năng trong thời gian sớm nhất.

Trong “Ngày hội việc làm 2019”, ICOGroup đã nhận được hơn 300 phiếu đăng ký ứng tuyển đến từ các bạn sinh viên

Trong thời gian tới, ICOGroup vẫn sẽ tiếp tục tiến hành tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng. Vì vậy các ứng viên tiềm năng quan tâm và mong muốn được làm việc tại ICOGroup có thể truy cập vào mục Tuyển dụng tại website của Tập đoàn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

Xem thêm

0968 005 688