ICOGroup tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh Bắc Giang

Sáng ngày 12/9/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Hội khuyến học tỉnh Bắc Giang đã tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” biểu dương các điển hình tiên tiến và vận động ủng hộ quỹ khuyến học, khuyến tài. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm giúp đỡ, động viên tinh thần kịp thời tới các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Chương trình nhằm biểu dương những điển hình tiên tiến và vận động ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh

Tới tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Trọng Điều, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam; Lê Hồng Minh, Phó trưởng ban Truyền hình tiếng dân tộc VTV5; Nguyễn Văn Linh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Đào Xuân Cần, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang cùng rất nhiều các nhà hảo tâm và khách mời.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh tặng hoa chúc mừng Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang

Các đồng chí ban lãnh đạo trao thưởng cho em Trịnh Duy Hiếu – gương mặt học sinh xuất sắc của tỉnh

Một trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc được tái hiện trong chương trình

Tính đến nay, quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh Bắc Giang đã vận động được số tiền ủng hộ hơn 100 tỷ đồng; dành trao học bổng, trợ cấp, khen thưởng cho 1,5 triệu lượt học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, những người đạt thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy; ủng hộ xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp học, mua sắm thiết bị đồ dùng học tập…

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc chi nhánh Bắc Giang đại diện ICOGroup ủng hộ Quỹ khuyến học, khuyến tài của tỉnh

Đại diện Tập đoàn ICOGroup, bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc chi nhánh ICO Bắc Giang đã tới dự buổi lễ và trao tặng Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh với số tiền 20 triệu đồng. Thông qua hoạt động này, ICOGroup mong muốn chung sức cùng cộng đồng chia sẻ, động viên tinh thần và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để các em vượt qua cái nghèo, tiếp tục giấc mơ học cái chữ, thành tài để xây dựng quê hương, đất nước.

 

ICOGroup là 1 trong 64 đơn vị, doanh nghiệp được Hội khuyến học tỉnh Bắc Giang trao chứng nhận tấm lòng vàng 

Trong nhiều năm qua, song song với nhiệm vụ kinh doanh, những hoạt động nhân đạo, từ thiện cũng luôn được Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên ICOGroup hết sức quan tâm, coi đây như một hoạt động thường niên của Tập đoàn, thể hiện trách nhiệm với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách./.

Xem thêm

0968 005 688