ICOGroup thành lập công ty tại nước ngoài để đồng hành xuyên suốt với học sinh và người lao động

Với sự ra đời của các công ty thành viên tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… sẽ là cầu nối để ICOGroup đồng hành xuyên suốt với học sinh và người lao động không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

Ngay từ tháng 3/2014, nhận thấy vai trò hỗ trợ và đồng hành cùng du học sinh – thực tập sinh không chỉ dừng lại ở trong nước mà cần phải tiếp tục duy trì xuyên suốt tại nước ngoài, ICOGroup đã thành lập công ty đầu tiên tại Nhật Bản là ICO Japan (đặt trụ sở tại Tokyo). Việc mở ra ICO Japan bước đầu đã giúp ICOGroup nâng cao được tầm vóc và vị thế trên trường quốc tế cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Sau khi ICO Japan được thành lập, ICO Korea (tại Hàn Quốc) và ICOEURO Germany (tại Đức) cũng chính thức ra đời. Trong đó, ICO Japan đã thành lập được 4 chi nhánh là Tokyo, Osaka, Fukuoka và Matsuyama (riêng chi nhánh Nagoya và Hiroshima sẽ mở trong năm 2019 và chi nhánh Sapporo, Sendai sẽ mở trong năm 2020). ICO Korea có 2 chi nhánh đại diện tại thành phố Suwon và Busan. ICOEURO Germany có 1 chi nhánh đại diện tại thành phố Berlin, CHLB Đức. Riêng với Đài Loan, ICOGroup dự kiến sẽ mở văn phòng đại diện vào tháng 6 này tại thành phố Đài Bắc.

Một số hình ảnh trụ sở công ty và văn phòng đại diện hiện có của ICOGroup tại nước ngoài:

ICO Japan – trụ sở chính tại Tokyo

ICO Japan – Chi nhánh Osaka

ICO Japan – Chi nhánh Fukuoka

ICO Japan – Chi nhánh Matsuyama

ICO Korea – Chi nhánh Suwon

ICO Korea – Chi nhánh Busan

ICOEURO Germany – Chi nhánh Berlin

Các công ty thành viên của ICOGroup tại nước ngoài sẽ  thực hiện một số nhiệm vụ chính sau:

– Cung cấp, giải đáp những thông tin liên quan đến Trường, khóa học, cuộc sống sinh hoạt, học tập tại nước sở tại cho các em học sinh và người lao động.

ICO Korea trong một buổi đến gặp gỡ đối tác – trường Đại học Quốc gia Kongju

– Tìm kiếm, đánh giá các trường và đối tác mà học sinh hay người lao động sẽ qua học tập, làm việc.

– Hỗ trợ hoàn thành đầy đủ các thủ tục, giấy tờ khi đi du học – lao động

– Quản lý, liên hệ hỗ trợ học sinh và người lao động ổn định về cuộc sống sinh hoạt; giúp các em học sinh sớm hòa nhập với nền văn hóa, phong tục tại nước sở tại.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cũng như việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho học sinh ICOGroup…

Học sinh được hướng dẫn phỏng vấn làm thêm tại ICO Japan

Sự ra đời của các công ty thành viên của ICOGroup tại nước ngoài đã góp thêm niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam khi lá cờ đỏ sao vàng tung bay tại nhiều quốc gia trên thế giới. Các công ty và chi nhánh của ICOGroup tại nước sở tại sẽ tiếp tục hoàn thành tốt vai trò đồng hành cùng du học sinh và người lao động, cũng như duy trì các hoạt động hợp tác, góp phần đưa ICOGroup sớm trở thành đơn vị đào tạo – cung ứng nhân lực lớn nhất Việt Nam có vị thế trên trường quốc tế.

Xem thêm

0968 005 688