ICOGroup tổ chức đào tạo cho 160 CBNV mới: Đong đầy kiến thức và cảm hứng

ICOGroup tổ chức đào tạo cho 160 CBNV mới: Đong đầy kiến thức và cảm hứng
5 (100%) 1 vote

Từ ngày 17 đến ngày 24/12/2018, Tập đoàn ICOGroup tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho 160 cán bộ nhân viên mới tại hai miền Nam – Bắc. Buổi tập huấn giúp trang bị, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về Tập đoàn cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn cần thiết cho mỗi cán bộ nhân viên (CBNV).

ICOGroup tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho CBNV mới – hoạt động thường niên diễn ra của Tập đoàn

Với phương châm lấy con người làm nhân tố chủ yếu quyết định đến sự thành công của Tập đoàn, công tác đào tạo cán bộ nhân viên mới luôn được Ban lãnh đạo ICOGroup xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong quản lý nguồn nhân lực. Chính vì vậy, chương trình đào tạo hội nhập cán bộ nhân viên mới lần này đã được Ban nhân sự thiết kế rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau từ cấp quản lý, lãnh đạo đến chuyên viên nghiệp vụ trong toàn hệ thống.

Đào tạo nhân lực là một hình thức đầu tư chiến lược mà Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup hướng tới

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ và truyền cảm hứng tại buổi tập huấn

Chương trình tập huấn đã xoay quanh các vấn đề liên quan đến ICOGroup như: Lịch sử hình thành và phát triển, định hướng và tầm nhìn 5 năm tới, tư tưởng và hệ giá trị cốt lõi, vai – việc của mỗi CBNV, hình tượng con người “Professional and Rich”, cách lập kế hoạch công việc chi tiết… Tất cả các nội dung này đều được giảng dạy trực tiếp bởi chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn và Ban nhân sự Tập đoàn.

Tập huấn CBNV mới là cơ hội để mỗi cá nhân hiểu hơn về vai trò và trách nhiệm của mình trong tổ chức

Thông qua chương trình tập huấn, Ban lãnh đạo mong muốn mỗi CBNV sẽ có cơ hội nhìn lại chặng đường phát triển của ICOGroup; hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp và nhận ra vai trò, trách nhiệm của mình trong công cuộc dựng xây Tập đoàn. Song song với đó, quá trình đào tạo cũng sẽ giúp CBNV xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Tập đoàn. Từ đó gia tăng niềm tin, tạo động lực làm việc, thúc đẩy cán bộ không ngừng phát triển và nâng cao trình độ bản thân.

Buổi tập huấn là cơ hội để Ban lãnh đạo ICOGroup truyền cảm hứng làm việc đến tất cả CBNV

Buổi tập huấn không chỉ giúp gia tăng sự đoàn kết giữa các CBNV với nhau để hình thành lên sức mạnh tập thể ICOGroup mà còn là cơ hội để Ban lãnh đạo truyền tải nhiệt huyết, tinh thần làm việc tới tất cả đội ngũ CBNV. Hi vọng, với những kiến thức thu nhận được từ buổi tập huấn, mỗi CBNV sẽ vận dụng tốt vào trong thực tế công việc để nâng cao hiệu suất lao động, đưa ICOGroup phát triển hơn nữa trong tương lai.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688