ICOGroup tổ chức đào tạo hội nhập cho gần 100 CBNV mới

Trong hai ngày 10 và 11/8 vừa qua tại Trung tâm điều hành miền Nam, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức buổi đào tạo hội nhập cho gần 100 cán bộ nhân viên (CBNV) mới. Đây là một hoạt động thường xuyên được tổ chức, nhằm giúp CBNV mới hiểu rõ nét văn hóa truyền thống cũng như nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc tại ICOGroup.

Buổi đào tạo hội nhập với sự tham gia của gần 100 CBNV mới khu vực miền Nam

Trong ngày đầu tiên của chương trình đào tạo, chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển ICOGroup, định hướng phát triển trong 10 năm tới của Tập đoàn, vai – việc của mỗi CBNV, hình tượng con người ICO “Professional and Rich”… Qua đó, chủ tịch đã giúp các “tân binh” có cái nhìn tổng quan về môi trường làm việc, nắm bắt được mô hình hoạt động cũng như những mục tiêu sắp tới của tập đoàn.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn giúp mỗi CBNV hiểu hơn về quá trình hình thành và phát triển ICOGroup

Trong ngày thứ hai, khóa đào tạo có sự góp mặt và nhận được những chia sẻ vô cùng hữu ích từ ông Hoàng Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc ICOEdu với phần giới thiệu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn tuyển sinh. Bên cạnh đó, một số nội quy và quy định chung của ICOGroup cũng được bà Nguyễn Thị Minh Ngọc thuộc Ban nhân sự Tập đoàn giới thiệu đến tất cả CBNV. Với cách truyền đạt gần gũi, chia sẻ từ những câu chuyện hết sức thực tế, buổi đào tạo đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho những người tham dự. Ai cũng chăm chú lắng nghe, hào hứng trao đổi và tương tác.

Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn tặng sách cho các CBNV mới sau buổi đào tạo

“Lúc đầu, tôi khá bỡ ngỡ nhưng khi được tham gia chương trình đào tạo, tôi cảm nhận được sự quan tâm, lòng nhiệt thành từ Ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho nhân viên mới. Điều này khiến tôi rất cảm kích. Ngoài nắm bắt được văn hóa mái nhà chung ICOGroup, định hướng phát triển của Tập đoàn, tôi cũng được “phổ cập” nhiều kỹ năng khác để có thể tự tin bắt đầu công việc của mình”, một cán bộ mới chia sẻ sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

CBNV chụp ảnh cùng ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup sau khi kết thúc tập huấn

Sau hai ngày diễn ra, chương trình đào tạo đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Mong rằng chương trình đã giúp các CBNV mới nhanh chóng hòa nhập, vững niềm tin và cống hiến hết mình, đồng hành cùng ICOGroup trên những chặng đường phát triển phía trước.

Xem thêm

0968 005 688