ICOGroup tổ chức tập huấn đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới

ICOGroup tổ chức tập huấn đào tạo hội nhập cho cán bộ nhân viên mới
5 (100%) 1 vote

Vào các ngày 28 – 29/6/2018 và 3 – 4/7/2018, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức chương trình tập huấn cho hơn 100 cán bộ nhân viên mới hai miền Nam – Bắc thuộc các đơn vị ICOEdu, ICOSchool, ICOHoldings, ICOEuro, ICOHankuk, ICOManpower và ICOTravel. Buổi tập huấn đã giúp trang bị, bồi dưỡng kiến thức về Tập đoàn cũng như nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn cho mỗi CBNV.

ICOGroup tập huấn cán bộ nhân viên mới khu vực phía Bắc…

… và cả khu vực phía Nam

Với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa Việt Nam với quốc tế trong lĩnh vực hợp tác giáo dục, nhân lực nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, Tập đoàn ICOGroup luôn đề cao việc bồi dưỡng kiến thức cho nhân sự của tổ chức.

Đợt tập huấn vừa qua của ICOGroup không chỉ là dịp để gắn kết nội bộ mà còn giúp các cán bộ nhân viên mới thêm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển Tập đoàn, kế hoạch, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và vai – việc của từng vị trí chức danh… Từ đó giúp cán bộ nhân viên mới chuẩn bị tâm thế, kiến thức sẵn sàng để tiếp nhận công việc.

Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup chia sẻ tại buổi tập huấn

Mở đầu chương trình tập huấn, các cán bộ nhân viên mới của ICOGroup đã được nghe bài chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn, những giá trị cốt lõi cũng như tầm nhìn trong 10 năm tới (2018 – 2028). Theo đó, ICOGroup phấn đấu vươn lên trở thành tập đoàn về nhân lực hàng đầu Việt Nam trong 5 lĩnh vực: Du học Quốc tế, Nhân lực Quốc tế, Đào tạo ngoại ngữ, Đào tạo Phổ thông và Cung ứng nhân lực trong nước. Đặc biệt, ICOGroup cũng đặt mục tiêu trở thành “tập đoàn tỷ đô” tại Việt Nam vào năm 2028.

Ông Hoàng Thanh Nam chia sẻ tại buổi tập huấn

Sau đó, tiếp tục là bài chia sẻ đầy tâm huyết của Phó tổng Giám đốc ICOEdu – thành viên Ban điều hành Tập đoàn ICOGroup – ông Hoàng Thanh Nam về chủ đề vai việc của từng bộ phận, quy trình tuyển sinh & tư vấn, yêu cầu cụ thể với mỗi cán bộ nhân viên… Đây đều là những kiến thức rất cần thiết với các cán bộ nhân viên mới khi gia nhập ngôi nhà chung ICOGroup.

Các cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết đã và đang tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển chung của Tập đoàn ICOGroup. Hy vọng các CBNV sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Tập đoàn ngày càng vững mạnh hơn.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688