ICOGroup tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV khu vực Bắc Giang

Tối ngày 10/9 (tức 12/8 âm lịch), công đoàn ICOGroup đã phối hợp tổ chức chương trình “Tớ có một trung thu như thế” cho toàn thể các cháu là con em cán bộ nhân viên tại khu vực Bắc Giang.

ICOGroup tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho gần 200 con em CBNV khu vực Bắc Giang

Đến tham dự chương trình có lãnh đạo các đơn vị ICOEdu, ICOHoldings, ICOManpower, ICOConstruction, chi nhánh ICO Bắc Giang và cha mẹ cùng gần 200 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV ICOGroup khu vực Bắc Giang.

Các em được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ý nghĩa tại đêm hội Trung thu

Tại đêm hội, các em đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động sôi nổi như: Biểu diễn múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ… cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: tham gia gameshow, biểu diễn thời trang, các trò chơi vận động… Đặc biệt, tại đêm hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tiến hành phát quà Trung thu cho tất cả các em.

Các em nhỏ được tặng quà là những cuốn sách mình yêu thích

Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBNV ICOGroup nhằm đem đến cho các em một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các em thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Chương trình vui Tết Trung thu phần nào động viên các em thi đua học tập tốt hơn

Thông qua đêm hội, ban lãnh đạo ICOGroup cũng mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; tạo cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường; góp phần động viên mỗi CBNV yên tâm công tác.

Xem thêm

0968 005 688