ICOJob tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 11/7/2019, ICOJob đã tổ chức cuộc họp tổng kết tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm và lên kế hoạch cho 6 tháng cuối năm 2019.

Tại cuộc họp, Tổng giám đốc Bùi Tuấn Ngọc đã tổng kết lại chặng đường 6 tháng đầu năm đã qua của ICOJob. Theo đó, dù kết quả kinh doanh chưa thực sự khởi sắc nhưng với ICOJob việc định hình được sản phẩm và hướng đi cho sản phẩm là thành công lớn nhất và quan trọng nhất.

Các cán bộ nhân viên của ICOJob tham dự buổi sơ kết

Trong cuộc họp, ông Bùi Tuấn Ngọc cũng đã đưa ra mục tiêu cho 6 tháng cuối năm. Ngoài mục tiêu kinh doanh, mục tiêu kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao vị thế và vai trò của các văn phòng đại diện cũng được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, văn phòng đại diện miền Nam sẽ được phát triển thành chi nhánh miền Nam với nhiệm vụ nghiên cứu thị trường với hướng đi mới mẻ, độc lập.

Kiện toàn bộ máy tổ chức và vai trò của các VP đại diện cũng là nhiệm vụ ưu tiên trong 6 tháng cuối năm của ICOJob

Cũng trong khuôn khổ buổi sơ kết, công ty ICOJob đã trao thưởng lần 1 khích lệ những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm cho văn phòng đại diện Hải Dương, phòng Đối ngoại và chị Phạm Minh Huyền – nhân viên telesale phòng kinh doanh.

Xem thêm

0968 005 688