ICOLanguage dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ và tặng quà gia đình khó khăn tại Hà Giang

Trong những ngày cao điểm của tháng “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”… Học viện ngôn ngữ ICO (ICOLanguage) đã kết hợp cùng đoàn thầy cô các trường THPT trên địa bàn Hà Nội thành lập đoàn thiện nguyện với hành trình “Thắp nến tri ân – Những lá chắn sống biên cương” về với Hà Giang.

Đoàn thiện nguyện dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ 468 – Nậm Ngặt

Đến với Hà Giang, đoàn đã tới thắp hương đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ cao điểm 468 – Nậm Ngặt. Tại đây, trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, đoàn thiện nguyện đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành những phút giây tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các thế hệ cha anh – những người con ưu tú của dân tộc.

Đại diện ICOLanguage trao tặng các phần quà ý nghĩa đến với các gia đình, hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn thiện nguyện đã gửi trao nhiều món quà ý nghĩa đến các gia đình khó khăn, người có công với cách mạng. Riêng ICOLanguage đã cùng đoàn trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 1 suất quà cho 1 em học sinh có thành tích vươn lên trong học tập. Hy vọng món quà nhỏ có thể kịp thời động viên gia đình và các em luôn tràn đầy nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Đoàn thiện nguyện và hành trình về Hà Giang với nhiều cảm xúc

Khép lại hành trình về với Hà Giang cũng là lúc mở ra nhiều chuyến đi mới vì cộng đồng của ICOLanguage trong thời gian sắp tới. Với tư tưởng cốt lõi “Nơi tạo dựng tương lai”, ICOLanguage nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung luôn mong muốn đưa đến những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đời sống tri thức để mỗi người dân Việt Nam có thể tự tin lập nghiệp được ở trong nước cũng như ra nước ngoài.

ICOLanguage

Xem thêm

0968 005 688