ICOManpower ra mắt chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội

Ngày 25/5/2019, Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO (ICOManpower) đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn, lãnh đạo các Tổng công ty thành viên tại Hà Nội, các đối tác thân thiết, đông đảo thực tập sinh cùng toàn thể CBNV của ICOManpower.

    

Đại diện lãnh đạo một số Tổng công ty ICOEURO, ICOLanguage, TechCo… đến tặng hoa chúc mừng ICOManpower thành lập chi nhánh Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong hoạt động cung ứng lao động đi làm việc tại các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan… ICOManpower luôn biết phát huy lợi thế, tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tuyển chọn lao động có chất lượng, xây dựng thương hiệu trên cơ sở lòng tin của người lao động và các chủ nghiệp đoàn. Mong muốn được giúp đỡ nhiều lao động hơn nữa có cơ hội sang làm việc tại nước ngoài, ICOManpower chính thức thành lập thêm một văn phòng chi nhánh tại Hà Nội ở địa chỉ: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của ICOManpower chi nhánh Hà Nội ra mắt trước toàn thể khách mời

Việc thành lập văn phòng chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội là một trong những dấu mốc quan trọng thể hiện sự đầu tư và chú trọng của ban lãnh đạo ICOManpower trong việc phát triển dịch vụ xuất khẩu lao động. Đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy để đông đảo người lao động có thể tìm đến từ khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn đến chia sẻ và chung vui với tập thể CBNV ICOManpower

Tổng Giám đốc ICOManpower Nguyễn Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Trong định hướng phát triển của mình, ICOManpower đặt mục tiêu đến năm 2023 sẽ thành lập thêm một đơn vị xuất khẩu lao động để khai thác địa bàn Tây Bắc – Miền Trung và Tây Nguyên; hoàn thiện và nâng tổng nhân sự lên 456 người; số lượng cung ứng cho thị trường Nhật Bản đạt 3.660 thực tập sinh và thị trường Đài Loan đạt 850 lao động mỗi năm.

Các khách mời tham dự chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao, cùng với uy tín của ICOManpower đã xây dựng được trong nhiều năm qua, chi nhánh xuất khẩu lao động tại Hà Nội sẽ nhanh chóng là một trong những địa chỉ tin cậy, cung cấp cho người lao động những thông tin chính xác về lĩnh vực xuất khẩu lao động và hạn chế thực trạng cò mồi đang diễn ra như hiện nay./.

Xem thêm

0968 005 688