ICOTravel khép lại tháng 7 với hơn 500 lượt khách đi tour quốc tế

ICOTravel đã khép lại tháng 7 với thành tích vô cùng khả quan: Đưa đi được hơn 500 lượt khách tour quốc tế đến các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Đây là con số ấn tượng, minh chứng cho sự yêu mến của khách hàng và những nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện các sản phẩm chất lượng tốt nhất của ICOTravel. Với kinh nghiệm trong việc phục vụ các đoàn khách lớn của Tập đoàn ICOGroup, ICOTravel là một trong những hãng lữ hành được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

ICOTravel cung ứng dịch vụ trọn gói cho các khách đoàn gồm lưu trú, tổ chức hội nghị, hội thảo, xây dựng chương trình team building, gala dinner, tham quan, nghỉ dưỡng… với chi phí hợp lý và đáp ứng tối đa các nhu cầu. Nhờ vào hệ thống chi nhánh và đối tác rộng khắp, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tâm… ICOTravel đã mang đến cho du khách những cảm xúc thăng hoa nhất trong từng chặng hành trình của mình.

Một số hình ảnh các đoàn đi tour quốc tế trong tháng 7 của ICOTravel:

Với thành công và kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực liên quan đến phát triển nguồn nhân lực quốc tế từ Tập đoàn ICOGroup, ICO Travel đã có những lợi thế vượt trội để chuyên môn hóa các hoạt động du lịch và đưa ra các sản phẩm du lịch mang màu sắc riêng. Trong 6 tháng cuối năm, ICOTravel đặt mục tiêu sẽ đưa đi hơn 4.000 du khách đến với các tour nội địa và quốc tế. Đây sẽ là động lực để ICOTravel dần khẳng định thương hiệu, giúp ngành du lịch nói chung của ICOGroup đạt nhiều thành công hơn nữa.

Xem thêm

0968 005 688