Lễ chia tay nhiều cảm xúc của DHS Hàn Quốc kỳ bay T3 và Nhật Bản kỳ bay T4/2018

Lễ chia tay nhiều cảm xúc của DHS Hàn Quốc kỳ bay T3 và Nhật Bản kỳ bay T4/2018
5 (100%) 1 vote

Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại ICOGroup, các em du học sinh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được thành tích cao, đủ điều kiện sang học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong buổi lễ tổng kết và chia tay đoàn DHS Hàn Quốc kỳ bay T3 và Nhật Bản kỳ bay T4/2018 vừa qua, điều đọng lại nhất với các em đó chính là cảm xúc ngày chia tay: Vui có, buồn có, một chút lo lắng cũng có…

1

1

2

Những ngày tháng học tập tại ICOGroup đã trôi qua thật nhanh, những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè, những tình cảm mà mọi người đã dành cho nhau sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mỗi học sinh ICOGroup.

1

3

1

1

Mặc dù thời gian học tập và rèn luyện tại ICOGroup không quá dài nhưng lại có rất nhiều sự thay đổi, các em đã trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những hành trang để có thể tự tin bước trên con đường phía trước. Tại ICOGroup, mỗi du học sinh đều đã hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Nhật Bản – Hàn Quốc. Và tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp các em hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống ở nước sở tại.

2

Buổi lễ tổng kết và chia tay đã để lại nhiều cảm xúc cho các thầy cô, phụ huynh và các bạn du học sinh của ICOGroup trên toàn hệ thống. Những nụ cười, những ánh nhìn đầy lưu luyến trong buổi lễ sẽ lắng đọng thành kỷ niệm không thể nào quên trong lòng mỗi du học sinh. Phía trước là cả chân trời mới, ICOGroup xin chúc các em sẽ luôn vững tin học tập tốt để vươn tới tương lai tươi sáng hơn.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688