Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và ICO Japan

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và ICO Japan
5 (100%) 1 vote

Ngày 11/6/2018 vừa qua, tại Nhật Bản đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và ICO Japan – Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn ICOGroup.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Giao thông Vận tải có: PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Trưởng khoa Giáo dục Quốc tế và PGS.TS Trần Việt Hùng – Phó khoa Đào tạo Quốc tế. Về phía công ty ICO Japan có ông Nguyễn Mậu Kiên – Giám đốc ICO Japan cùng các cán bộ chuyên trách liên quan.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, hai bên đã thống nhất về thỏa thuận cho phép sinh viên của Trường Đại học Giao thông Vận tải học lên các chương trình chịu trách nhiệm bởi ICO Japan, liên quan đến các lĩnh vực giáo dục đại học, thực tập sinh kĩ năng và làm việc như kỹ sư toàn thời gian tại Nhật Bản.

Sau buổi ký kết hợp tác, lãnh đạo ICO Japan cùng Ban lãnh đạo trường Đại học Giao thông Vận tải đã có chuyến thăm và làm việc tới các trường đại học, các công ty đối tác của ICO Japan như trường Đại học Asia, công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng – Kurosawa…

Quốc tế hóa giáo dục sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy quá trình hội nhập của giáo dục đại học Việt Nam trong khu vực và trên thế giới, từ đó mang lại tiềm năng nghề nghiệp cho sinh viên. Trên mục tiêu đó, buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều hứa hẹn hợp tác trong giáo dục và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải với các trường đại học và doanh nghiệp Nhật Bản, đánh dấu một bước mới trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải và ICO Japan.

Trong thời gian tới, 2 bên sẽ triển khai các chương trình hợp tác cụ thể để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sớm có cơ hội nghiên cứu, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

ICOGroup – Nơi tạo dựng tương lai!

Xem thêm

0968 005 688