Nhiều cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt tại các nước Nhật, Hàn, Đức

Nhiều cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt tại các nước Nhật, Hàn, Đức
5 (100%) 1 vote

Du học ngày càng trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt là những quốc gia phát triển như Nhật, Hàn, Đức lại càng có nhiều cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt.

1, Môi trường học tập chất lượng

Đây đều là những quốc gia luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nên nền giáo dục của họ rất phát triển và được quan tâm. Tại các quốc gia này đào tạo đa dạng, nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn với các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ.

Không chỉ vậy, khi học tập tại các quốc gia này, du học sinh Việt còn có cơ hội tiếp xúc với những trang thiết bị học tập tiên tiến, những phát minh khoa học kỹ thuật hiện đại, giúp mở mang thêm nhiều kiến thức. Học tập tại những quốc gia này giúp bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn.
nhieu-co-hoi-rong-mo-cho-du-hoc-sinh-Viet-01

Du học sinh được học tập trong môi trường tốt.

Một cơ hội nữa dành cho những bạn muốn đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đức nhưng có hoàn cảnh khó khăn là ngoài học phí bạn phải đóng ban đầu thì hầu như không cần đóng thêm bất cứ khoản nào khác. Các trường học cũng thường xuyên có những chương trình học bổng dành cho du học sinh. Nhật, Hàn, Đức cũng có những quy định pháp luật về việc làm thêm dành cho du học sinh. Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ 900 -1200 đô/tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.

Ngoài ra, ba quốc gia này còn là những quốc gia phát triển có nền an ninh được đảm bảo. Du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại.

2, Cơ hội việc làm cao

Bằng cấp của ba quốc gia này được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức thu nhập cao sau khi kết thúc khóa học. Cơ hội việc làm không chỉ rộng mở tại Việt Nam với nhiều công ty đa quốc gia lớn mà còn rộng mở ngay cả ở nước sở tại bởi những chính sách chiêu mộ người tài của các công ty lớn.

nhieu-co-hoi-rong-mo-cho-du-hoc-sinh-Viet-02

Du học sinh có nhiều cơ hội việc làm

Du học sinh có thể lựa chọn những ngành ưu thế tại những quốc gia này như: sản xuất thiết bị di động, hóa học, điện tử, thiết bị bán dẫn, đóng tàu, điều dưỡng, quản lý khách sạn,…

3, Hỗ trợ tối đa về nhiều mặt

Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn muốn đi du học nhưng bị cản trở bởi nhiều “nỗi sợ hãi” khi phải sang sinh sống và làm việc tại một đất nước xa lạ. Tuy nhiên, hãy vứt bỏ những nỗi sợ hãi đó bởi chương trình Du học toàn diện tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đức của ICOGroup đã giúp bạn giải quyết những lo lắng trên.

nhieu-co-hoi-rong-mo-cho-du-hoc-sinh-Viet-03

Các du học sinh của ICO

Du học ICO hỗ trợ toàn diện trên quy trình khép kín 100% cho học viên từ khâu đào tạo, tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp đến khâu định hướng nghề nghiệp khi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức.

Gần 10 năm hoạt động ở 4 lĩnh vực: Du học quốc tế, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề chất lượng cao, ICOGroup hiện có gần 30 chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, thuận lợi cho tất cả những bạn muốn đăng ký đi du học ở các tỉnh thành khác nhau.

nhieu-co-hoi-rong-mo-cho-du-hoc-sinh-Viet-04

Các du học sinh được chi nhánh của ICOGroup đón sau khi sang Nhật Bản.

Ngoài ra, ICOGroup còn có 3 công ty con tại Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên Việt Nam khi sang du học tại các quốc gia này, giúp các bạn làm quen nhanh chóng với môi trường mới. Đây chính là một trong những cơ hội rộng mở cho du học sinh Việt tại các nước Nhật, Hàn, Đức.

Mọi nhu cầu tư vấn xin liên hệ: Hotline: 0968 005 688 (Toàn quốc), 0932 106 761 (Tại Tp. Hồ Chí Minh)

Xem thêm

0968 005 688