Những con số ấn tượng tại hội thảo du học Đức lớn nhất 2019

Dưới đây là những con số ấn tượng minh chứng cho sức hút và tiếng vang lớn trong lĩnh vực du học CHLB Đức của ICOEURO nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung. Với 30 hội thảo được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 7/7 – 25/8/2019, chính thức đưa “Du học CHLB Đức – Một lựa chọn – Năm giá trị” trở thành hội thảo có quy mô lớn nhất Việt Nam.

ICOEURO tổ chức hội thảo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Thu hút trên 10.000 khách mời tham dự

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học Đức tại Việt Nam, ICOEURO thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận gần hơn với nền tri thức tiên tiến của CHLB Đức.

Các buổi hội thảo của ICOEURO luôn thu hút rất đông phụ huynh, học sinh tham dự

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên, từ ngày 7/7 – 25/8/2019, ICOEURO tổ chức hội thảo du học Đức tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, với sự tham gia của trên 10.000 khách mời cùng nhiều đối tác thân thiết và các đơn vị truyền thông báo chí đến đưa tin. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một hội thảo chuyên về du học Đức được tổ chức hoành tráng và quy mô đến vậy.

300 suất học bổng tương đương 4,5 tỷ đồng được trao tặng

Rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao tặng tại hội thảo

Tại chuỗi các buổi hội thảo sẽ có 300 suất học bổng được trao tặng, mỗi suất trị giá khoảng 15 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,5 tỷ đồng. Đây sẽ là món quà mà ICOEURO mong muốn tiếp sức thêm cho các em, giúp các em viết tiếp giấc mơ du học tại CHLB Đức của mình.

Hàng ngàn lượt theo dõi trên fanpage và báo chí truyền thông đưa tin

Chỉ riêng một buổi hội thảo cũng thu hút hàng ngàn lượt theo dõi trên fanpage ICOEURO

Hàng ngàn lượt theo dõi sự kiện hội thảo du học CHLB Đức qua fanpage chính thức của ICOEURO. Hội thảo du học Đức được đánh giá là một trong sự kiện tổ chức quy mô gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Trong thời gian tới, ICOEURO sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động quan trọng mang tính đột phá để mang những giá trị nổi bật của chương trình du học Đức đến cho phụ huynh và học sinh Việt Nam.

ICOEURO nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung lựa chọn CHLB Đức là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam, bởi đây là quốc gia đứng đầu Châu Âu về kinh tế, kỹ thuật, giáo dục… Điều đó mang đến cho các du học sinh cơ hội phát triển bản thân tốt nhất. Bên cạnh đó, khi du học sinh Việt Nam học tập tại CHLB Đức, các em được hỗ trợ 100% học phí, được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại, mang tính thực tiễn cao và hơn hết các em cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Sự thành công của chuỗi hội thảo “Du học CHLB Đức – Một lựa chọn – Năm giá trị” sẽ là động lực, bước đệm để ICOEURO và ICOGroup tiếp tục hành trình lan tỏa tri thức, cơ hội đến nhiều hơn các quý phụ huynh và bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Xem thêm

0968 005 688