Nữ sinh ICOEnglish nhận học bổng 5000 CHF của BHMS – Trường nằm TOP tốt nhất thế giới

Nữ sinh ICOEnglish nhận học bổng 5000 CHF của BHMS – Trường nằm TOP tốt nhất thế giới
5 (100%) 1 vote

Đam mê ngành quản trị khách sạn cùng với thành tích học tập đáng nể, em Nguyễn Hoàng Anh – học sinh của ICOEnglish đã nhận được học bổng 5000 CHF (tương đương 116 triệu VNĐ) của Học viện Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Thụy Sĩ) – nằm trong top 10 trường quản trị du lịch và khách sạn có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Sau nhiều tháng nỗ lực học tập và hoàn thiện hồ sơ du học tại ICOGroup, em Nguyễn Hoàng Anh đã chính thức nhận được visa du học Thụy Sĩ. Hoàng Anh cho biết, em sẽ cố gắng hết mình trong quá trình học tập tại đây để khi trở về có thể cầm trên tay tấm bằng đại học chuyên ngành quản trị khách sạn như mong ước.

Nguyễn Hoàng Anh chính thức nhập học kỳ tháng 11/2018 tại Học viện BHMS, Thụy Sĩ

Bà Hoàng Thị Minh Thanh – đại diện ICOEnglish trao học bổng 5000 CHF cho Hoàng Anh

Đại diện ICOEnglish tiễn Hoàng Anh lên đường nhập học BHMS, ngày 5/11/2018 vừa qua

Xin được gửi lời cảm ơn tới em Nguyễn Hoàng Anh và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn ICOEnglish nói riêng và ICOGroup nói chung để thực hiện giấc mơ du học Thụy Sĩ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trong suốt chặng đường du học sắp tới. Dù chặng đường phía trước sẽ có những thử thách nhưng với tinh thần hiếu học cộng thêm sự quyết tâm của mình, chúng tôi tin Hoàng Anh sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua, gặt hái cho mình thêm nhiều thành công hơn nữa.

Đại diện BHMS chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo ICOEnglish trong một buổi thỏa thuận hợp tác

Học viện BHMS là đối tác của trường Đại học Robert Gordon – Trường đại học hiện đại bậc nhất Anh quốc theo đánh giá của tạp chí danh tiếng The Times Good University Guide năm 2010. Do đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cử nhân quản trị du lịch khách sạn tại BHMS sẽ nhận được song bằng: Một bằng về quản trị khách sạn của BHMS và một bằng cử nhân Quản trị khách sạn của Đại học Robert Gordon cấp.

Năm 2017, BHMS nằm trong top 10 trường quản trị du lịch và khách sạn có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới

Điểm nổi bật nhất của chương trình học quản trị khách sạn tại BHMS là trong 1 năm, sinh viên sẽ có từ 4 – 6 tháng để thực tập có lương. Như vậy, với chương trình cử nhân 3 năm, sinh viên sẽ có 18 tháng lý thuyết và 18 tháng thực hành (thay vì 24 tháng lý thuyết và 12 tháng thực hành như các trường khác tại Thụy Sĩ). Mức lương tối thiểu của thực tập sinh vào khoảng 2.200 CHF/tháng. Trừ đi các khoản phí sinh hoạt, thuế… trung bình sinh viên có thể tiết kiệm được từ 1.300 CHF/tháng hay gần 7.700 CHF cho một kỳ thực tập.

Là điểm đến học tập của hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia, Học viện BHMS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng về ngành học chưa bao giờ hết hot như: du lịch, nhà hàng hay khách sạn…

Nếu bạn đã và đang ấp ủ trong mình ước mơ du học tại Học viện BHMS – Còn chần chờ gì nữa mà không hiện thực hóa ước mơ, biến đam mê thành hiện thực ngay từ bây giờ? Liên hệ hotline: 098.397.99.00 (Miền Bắc) hoặc 0932.789.319 (Miền Nam) để được hỗ trợ chi tiết.

ICOEnglish – Go beyond! Learn beyond!

Xem thêm

0968 005 688