Sau mỗi khóa đào tạo hội nhập càng giúp cán bộ mới thêm ngấm “chất” ICO!

Đào tạo nhằm giúp trang bị, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về Tập đoàn cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn cần thiết cho mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự ICOGroup. 

Với mục đích thiết thực như trên, từ ngày 10 – 13/04/2019, Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức chương trình đào tạo hội nhập cho 38 cán bộ nhân viên mới tại khu vực miền Nam. Trong 2 ngày đầu tiên, chương trình đã xoay quanh các vấn đề chính như: Lịch sử hình thành và phát triển ICOGroup, định hướng phát triển trong 10 năm tới của Tập đoàn, vai – việc của mỗi CBNV, hình tượng con người ICO “Professional and Rich”… Các nội dung này đều được giảng dạy trực tiếp bởi chủ tịch Tập đoàn ICOGroup Nguyễn Quang Tuấn.

ICOGroup tổ chức đào tạo hội nhập cho các CBNV mới khu vực miền Nam

Trong ngày tập huấn thứ 3, khóa đào tạo có sự góp mặt và nhận được những chia sẻ vô cùng quý báu của ông Nguyễn Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ICOEURO với phần hướng dẫn lập kế hoạch, quản lý thời gian và xây dựng các mối quan hệ hiệu quả. Bên cạnh đó, các thông tin về sản phẩm dịch vụ của ICOGroup và cách xây dựng hệ thống CTV cũng được Phó Tổng Giám đốc ICOEdu Hoàng Minh Tuấn giới thiệu đến tất cả CBNV mới.

Ngoài các bài giảng trực tiếp từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, phần chia sẻ từ chuyên gia khách mời cũng giúp mỗi CBNV có thêm góc nhìn mới mẻ

Đặc biệt, trong ngày cuối cùng, để giúp mỗi cán bộ trau dồi khả năng thuyết trình và kỹ năng làm việc nhóm, Ban nhân sự đã mời diễn giả Đàm Thế Ngọc – Giám đốc đào tạo cấp cao của HSM để cùng đến chia sẻ về những kỹ năng cụ thể như: Bí quyết giúp mỗi cá nhân tự tin thuyết trình trước đám đông, hướng dẫn cách thể hiện những ý tưởng cụ thể và cách phối hợp làm việc teamwork hiệu quả.

Các CBNV được tham gia trao đổi trực tiếp tại buổi đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo hội nhập CBNV mới, mỗi thành viên tham gia đều đánh giá khóa học này rất ý nghĩa và giúp họ hiểu hơn về Tập đoàn ICOGroup, khiến mỗi người đều cảm thấy tự hào khi là một thành viên trong ngôi nhà chung ICOGroup. Đặc biệt, các CBNV mới cũng bày tỏ mong muốn chương trình sẽ được tiếp tục duy trì để mọi người đến với ICOGroup đều được trải qua những buổi tập huấn ý nghĩa như thế này.

Kết thúc khóa tập huấn, các CBNV mới đều bày tỏ sự hào hứng và cảm thấy tự hào khi được gia nhập ICOGroup

Sau khóa đào tạo, mỗi CBNV mới đều cảm thấy “ngấm” hơn chất ICO, rõ hơn về người ICO và càng thêm yêu ngôi nhà ICOGroup nhiều hơn.

Xem thêm

0968 005 688