Tập đoàn ICOGroup bắt tay hợp tác với nhiều nghiệp đoàn lớn của Đài Loan

Tập đoàn ICOGroup bắt tay hợp tác với nhiều nghiệp đoàn lớn của Đài Loan
5 (100%) 1 vote

Chỉ trong nửa cuối tháng 11/2018, Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup đã có chuyến thăm, làm việc chính thức tới nhiều nghiệp đoàn lớn của Đài Loan và chào đón các nghiệp đoàn đến thăm, thị sát tại trụ sở chính của ICOGroup.

Luôn lấy trách nhiệm và sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, ICOGroup không ngừng mở rộng hợp tác với các nghiệp đoàn lớn, uy tín hàng đầu Đài Loan

ICOGroup có chuyến thăm chính thức tới các nghiệp đoàn Đài Loan

Trong chuyến công tác Đài Loan, từ ngày 12 đến ngày 17/11/2018, đại diện Ban lãnh đạo ICOGroup đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tới các đối tác lớn tại Đài Loan. Chuyến khảo sát đã có những khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của Tập đoàn ICOGroup.

Đoàn công tác gồm có Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn ICOGroup (áo vest đứng giữa), Ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc ICOManpower (thứ 2 từ trái sang) và các cán bộ phụ trách thị trường Đài Loan

Trong chuyến thăm, các nghiệp đoàn Đài Loan đều đánh giá rất cao về uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực của Tập đoàn ICOGroup nói chung và ICOManpower nói riêng. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng để Ban lãnh đạo Tập đoàn đẩy mạnh hợp tác hơn nữa, cũng như đưa ra những chính sách phù hợp để người lao động Việt Nam có cơ hội được làm việc tại Đài Loan.

Nghiệp đoàn Đài Loan đến thăm và làm việc chính thức tại ICOGroup

Ngày 26/11/2018 vừa qua, Phó Tổng Giám đốc công ty Trường Hồng – đơn vị làm về nhân lực uy tín hàng đầu của Đài Loan, ông Trần Bồi Đông đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại trụ sở Tập đoàn ICOGroup.

Tiếp đón ông Trần Bồi Đông có Tổng Giám đốc ICOManpower Nguyễn Anh Tuấn và các cán bộ liên quan

Trong chuyến thị sát, ông Trần Bồi Đông cũng bày tỏ mong muốn tương lai hai bên sẽ hợp tác sâu rộng hơn nữa để tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động Việt. Đáp lại thiện chí của ông Trần Bồi Đông, ban lãnh đạo ICOGroup khẳng định sẽ chú trọng vào công tác đào tạo cũng như giáo dục định hướng, đặc biệt là rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật; nâng cao trình độ ngoại ngữ và tay nghề cho người lao động trước khi xuất cảnh để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía nghiệp đoàn.

Xác định chất lượng mới là điều căn cốt tạo dựng nên uy tín, Ban lãnh đạo ICOGroup luôn liên tục mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nghiệp đoàn uy tín tại Đài Loan, Nhật Bản, CHLB Đức… để người lao động có cơ hội tìm được công việc phù hợp nhất với mức thu nhập hấp dẫn, góp phần “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam” đúng như sứ mệnh mà Tập đoàn đã đề ra ngay từ ngày đầu thành lập.

Theo ICOManpower

Xem thêm

0968 005 688